Hai anh em ruột "mất tích", 3 ngày sau mới phát hiện thi thể trong hồ nước

Hoàng Thanh, Theo Người lao động 18:55 25/06/2022

Khi được gửi tại nhà ông bà ngoại, hai anh em ruột đã bỏ đi rồi mất tích, nhưng 3 ngày sau, người thân đau đớn phát hiện thi thể hai em dưới hồ nước.

Chiều 25/6, người thân đang làm tang lễ cho hai anh em ruột là cháu T.Đ.H (SN 2011) và T.T.H (SN 2013, em trai T.Đ.H, cùng trú thị trấn Nhơn Hòa, huyện Chư Pứh, tỉnh Gia Lai) được phát hiện tử vong tại hồ nước.

Theo thông tin ban đầu, ngày 23/6, hai anh em T.Đ.H và T.T.H được cha mẹ đưa đến nhà ông bà ngoại ở xã Ia Ròng, huyện Chư Pứh gửi nhờ trông giúp. Sau đó, khi ông bà ngoại đang làm vườn phía sau nhà, khi về không thấy hai anh em ở đâu.

Hai anh em ruột mất tích, 3 ngày sau mới phát hiện thi thể trong hồ nước - Ảnh 1.

Người thân và gia đình đang tổ chức tang lễ cho hai anh em không may tử vong dưới hồ nước

Sau khi phát hiện hai cháu "mất tích", người nhà đã huy động lực lượng tổ chức đi tìm, báo chính quyền địa phương. Qua camera giám sát phát hiện khoảng 16 giờ ngày 23/6, hai cháu đi bộ trên đường Quốc lộ 14, hướng ra thị trấn Nhơn Hòa. Tuy nhiên, sau đó không xác định hai cháu đi đâu.

Lực lượng Công an huyện Chư Pứh cũng phát đi thông báo tìm trẻ lạc để mong gia đình sớm tìm được hai cháu.

Hai anh em ruột mất tích, 3 ngày sau mới phát hiện thi thể trong hồ nước - Ảnh 2.

Khu vực người dân phát hiện thi thể hai anh em dưới hồ nước

Đến ngày 25/6, người dân phát hiện thi thể hai anh em nổi trên một hồ nước ven Quốc lộ 14, cách nhà ông bà ngoại chừng hơn 10km nên đã báo chính quyền địa phương.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm