Đang nhậu nhảy xuống hồ bơi, người đàn ông đuối nước tử vong

Hương Chi, Theo Tiền phong 15:12 21/06/2022

Ngày 21/6, Công an tỉnh Bình Phước cho hay, đơn vị này đang phối hợp các đơn vị chức năng điều tra nguyên nhân tử vong của hai người đàn ông tại địa bàn huyện Bù Gia Mập và huyện Lộc Ninh.

Trước đó, chiều 20/6, ông N.V.D (37 tuổi) cùng một số bạn bè tổ chức ăn nhậu ở khu vực hồ nhà bè thuộc dòng sông Bé (thôn Bù Tam, xã Phước Minh, huyện Bù Gia Mập). Khoảng 15h cùng ngày, ông D. thấy nóng trong người nên trèo qua lan can của quán, nhảy xuống hồ tắm và đã bị chìm xuống lòng hồ. Đến 17h cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được lực lượng chức năng tìm thấy gần vị trí nhảy xuống hồ.

Đang nhậu nhảy xuống hồ bơi, người đàn ông đuối nước tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ đuối nước

Đang nhậu nhảy xuống hồ bơi, người đàn ông đuối nước tử vong - Ảnh 2.

Hiện trường vụ người đàn ông nghi bị điện giật tử vong


Cũng trong ngày 20/6, tại một nhà dân ở ấp Đồng Tâm, xã Lộc Thịnh, huyện Lộc Ninh, người dân phát hiện ông B.X.H (63 tuổi) nằm bất động cạnh hàng rào. Khi kiểm tra, xác định nạn nhân đã tử vong, người dân đã trình báo cơ quan chức năng.

Kết quả khám nghiệm tại hiện trường cho thấy nạn nhân tử vong trong tư thế nằm, trên tay có vết cháy, phía trên hàng rào kẽm gai có chùm dây điện lưới được kéo dài xung quanh hàng rào. Bước đầu nhận định, nguyên nhân tử vong do bị điện giật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày