Hai anh chàng travel blogger người Việt vinh dự trở thành đại sứ du lịch Busan, được phong tặng bởi chính thị trưởng thành phố

Nuko, Theo Helino 20:45 27/11/2019

Với rất nhiều thành tích xuất sắc, hai anh chàng đã trở thành đại sứ du lịch của một thành phố biển lớn tại xứ sở kim chi.

Mới đây, hai anh chàng người Việt là Phan Thế Anh (Lecturer Anh) và Phan Nhân (Mike Nhân Phan) đã trở thành đại sứ du lịch thành phố Busan (Hàn Quốc) do chính thị trưởng thành phố trao tặng. Đây là một vinh dự rất lớn đối với những người làm du lịch nói riêng và người Việt nói chung bởi để trở thành đại sứ du lịch của bất kì một nơi nào trên thế giới, bạn cần phải có rất nhiều thành tích.

Hai anh chàng travel blogger người Việt vinh dự trở thành đại sứ du lịch Busan, được phong tặng bởi chính thị trưởng thành phố - Ảnh 1.

Hình ảnh tại buổi lễ trao tặng.

Quả thật, có xem thành tích của 2 anh chàng này mới thấy rằng, việc trở thành đại sứ du lịch là hoàn toàn xứng đáng.

Phan Thế Anh (Lecturer Anh)

Phan Thế Anh được biết đến với cái tên Lecturer Anh đang là một nhiếp ảnh du lịch, thường review về các khách sạn ở khắp nơi và những địa điểm chụp hình đẹp. Châm ngôn yêu thích của Thế Anh là: "Đầu tư vào du lịch chính là đầu tư cho bản thân".

Hai anh chàng travel blogger người Việt vinh dự trở thành đại sứ du lịch Busan, được phong tặng bởi chính thị trưởng thành phố - Ảnh 3.

Phan Thế Anh hiện là giảng viên trường ĐH Quốc Tế Miền Đông, đang học tiến sĩ ở Đài Loan. Anh nói thông thạo tiếng Anh, tiếng Trung. Việc thường xuyên phải đi công tác nước ngoài, đến nhiều vùng đất khác nhau đã tạo cảm hứng để Thế Anh bắt tay vào làm review du lịch. Hiện tại, anh đã có hơn 200k followers trên tài khoản Instagram cá nhân và có 1 kênh youtube về du lịch với 78k subscribes (Nghiện Du Lịch).

Hai anh chàng travel blogger người Việt vinh dự trở thành đại sứ du lịch Busan, được phong tặng bởi chính thị trưởng thành phố - Ảnh 4.

Phan Nhân (Mike Nhân Phan)

Phan Nhân được biết đến là một travel blogger với cái tên Mike Nhân Phan, được người Hàn gọi là 베트남판난 trên mạng xã hội và youtube. Anh là một youtuber, filmmaker, hiện tại đang là CEO của một startup và chuẩn bị trở thành giảng viên của Đại học Kinh tế - Tài chính TP. Hồ Chí Minh (UEF).

Phan Nhân từng xuất hiện trên đài KBS Hàn Quốc, đặc biệt, từng làm Đại sứ Du lịch của Seoul năm 2018. Với Nhân, du lịch chính là tự cho mình những chuyến đi, những trải nghiệm, đúng như câu châm ngôn: "Người sống nhiều nhất không phải người sống lâu năm nhất mà là người có nhiều trải nghiệm phong phú nhất".

Hai anh chàng travel blogger người Việt vinh dự trở thành đại sứ du lịch Busan, được phong tặng bởi chính thị trưởng thành phố - Ảnh 5.
Hai anh chàng travel blogger người Việt vinh dự trở thành đại sứ du lịch Busan, được phong tặng bởi chính thị trưởng thành phố - Ảnh 6.

Việc nói thông thạo tiếng Anh, tiếng Hàn cũng giúp ích rất nhiều cho Nhân khi đi đến nhiều nơi trên thế giới và làm các clip review về du lịch. Hiện tại, anh đã có 200k followers trên tài khoản Insstagram cá nhân và kênh youtube làm chung với Phan Thế Anh - Nghiện Du Lịch có 78k subs.

Hai anh chàng travel blogger người Việt vinh dự trở thành đại sứ du lịch Busan, được phong tặng bởi chính thị trưởng thành phố - Ảnh 7.
Hai anh chàng travel blogger người Việt vinh dự trở thành đại sứ du lịch Busan, được phong tặng bởi chính thị trưởng thành phố - Ảnh 8.

Hai anh chàng travel blogger người Việt trở thành đại sứ du lịch Busan, được phong tặng bởi chính thị trưởng thành phố

Trong tháng 10 và 11 vừa qua, cả Phan Thế Anh và Phan Nhân đã được thành phố Busan mời sang để quảng bá du lịch cho thành phố. Hai anh được phong tặng là Đại sứ Thành phố do chính thị trường Busan trao tặng. Cùng với Thế Anh và Phan Nhân còn có các đại sứ khác là những người nổi tiếng đến từ các nước Đông Nam Á.

Theo chia sẻ của Thế Anh và Nhân: "Một lý do chính mà tụi anh được chọn, đó chính là tụi anh từng là du học sinh Hàn Quốc, từng đóng góp nhiều về phong trào Việt Nam và Hàn Quốc".

Đây là niềm tự hào rất lớn đối với người Việt nói chung và cộng đồng du học sinh Việt tại nước ngoài nói riêng. Biết đâu đó trong tương lai sẽ còn có thêm rất nhiều người Việt trở thành đại sứ du lịch ở khắp nơi trên thế giới.

Hai anh chàng travel blogger người Việt vinh dự trở thành đại sứ du lịch Busan, được phong tặng bởi chính thị trưởng thành phố - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm