"Hack não" với tập 8 Hotel Del Luna: Vừa nói lời thương, CEO IU đã bị "người tình" phản bội để chạy theo công chúa?

CHIMMY, Theo Helino 09:45 05/08/2019

Buộc phải trả giá cho việc chặn đường công chúa và cướp lấy bảo vật ở những tập đầu tiên, bà chủ khách sạn ma IU đã quay lại thành để trả thù thay cho những người đồng đội đã bị công chúa sai người treo cổ, nhưng Lee Do Hyun có thực đã phản bội "người thương" trong diễn biến mới nhất của Hotel Del Luna?

Ngay từ khoảnh khắc bắt đầu tập 8 Hotel Del Luna (tạm dịch: Khách Sạn Ma Quái), đám hỏi giữa Go Chun Myung (Lee Do Hyun) và Lee Mi Ra (Park Yoo Na) đã diễn ra trong niềm hạnh phúc của nàng công chúa xinh đẹp. Trong phân đoạn đầu tập, Jang Man Wol (IU) bước vào phòng tân hôn trong sự bất ngờ của Lee Mi Ra. Tuy nhiên, công chúa lại chẳng hề run sợ, trái lại còn tỏ thái độ thách thức trước Jang Man Wol. Như một điều tất yếu sẽ diễn ra, bằng thái độ căm phẫn và cũng là một điều Lee Mi Ra chẳng thể ngờ, Jang Man Wol không ngần ngại giương kiếm và tước lấy mạng sống của nàng công chúa kiếp trước.

Hack não với tập 8 Hotel Del Luna: Vừa nói lời thương, CEO IU đã bị người tình phản bội để chạy theo công chúa? - Ảnh 1.

Jang Man Wol căm phẫn và tiến tới trả thù Lee Mi Ra.

Hack não với tập 8 Hotel Del Luna: Vừa nói lời thương, CEO IU đã bị người tình phản bội để chạy theo công chúa? - Ảnh 2.
Hack não với tập 8 Hotel Del Luna: Vừa nói lời thương, CEO IU đã bị người tình phản bội để chạy theo công chúa? - Ảnh 3.

Thái độ dửng dưng của Lee Mi Ra kết thúc bằng một nhát kiếm.

Đêm trước khi Jang Man Wol rời đi, cận vệ Go Chun Myung đã cố gắng thuyết phục Jang Man Wol vào thành, thay vì lưu lạc bên ngoài để có thể bảo vệ cho cô. Tuy nhiên, Jang Man Wol đã từ chối lời đề nghị của Go Chun Myung, quyết định đi cùng với Yeon Woo và người của mình. Phải rời bỏ người thương đã nhiều lần cứu mình khỏi nguy hiểm, Jang Man Wol khó lòng có thể chối bỏ tình cảm của mình dành cho Go Chun Myung.

Hack não với tập 8 Hotel Del Luna: Vừa nói lời thương, CEO IU đã bị người tình phản bội để chạy theo công chúa? - Ảnh 4.
Hack não với tập 8 Hotel Del Luna: Vừa nói lời thương, CEO IU đã bị người tình phản bội để chạy theo công chúa? - Ảnh 5.
Hack não với tập 8 Hotel Del Luna: Vừa nói lời thương, CEO IU đã bị người tình phản bội để chạy theo công chúa? - Ảnh 6.

Sáng sớm hôm sau, khi nhìn thấy bình rượu được treo trên cây cổ thụ, vật kỉ niệm giữa cả hai, Jang Man Wol đã quyết định hướng về hoàng cung để có thể gặp lại Go Chun Myung lần cuối. Khi trở về nơi hai người đã tâm giao cạnh bờ sông, Jang Man Wol phát hiện mình đã bị "đánh úp", đó là lúc Lee Mi Ra xuất hiện và bao vây "tình địch" của mình. Trước đó, biết rằng Jang Man Wol đã đem lòng yêu Go Chun Myung, Yeon Woo che giấu tình cảm của mình, thuyết phục Jang Man Wol rời đi để tìm kiếm hạnh phúc.

Hack não với tập 8 Hotel Del Luna: Vừa nói lời thương, CEO IU đã bị người tình phản bội để chạy theo công chúa? - Ảnh 7.

Jang Man Wol nhìn thấy bình rượu được treo trên cây cổ thụ.

Hack não với tập 8 Hotel Del Luna: Vừa nói lời thương, CEO IU đã bị người tình phản bội để chạy theo công chúa? - Ảnh 8.

Sau khi Jang Man Wol rời đi, Yeon Woo cùng đồng đội đã bị Go Chun Myung và binh lính của công chúa bắt sống và giải về thành. Không ngờ rằng người thương quay lưng, lòng hận thù từ đó đã nung nấu trong tâm trí Jang Man Wol. Vốn là toán cướp đã chặn đường công chúa trong những tập đầu tiên, việc bắt giữ chỉ còn là vấn đề thời gian khi Jang Man Wol đã nhiều lần trốn thoát nhờ sự giúp đỡ của Go Chun Myung. Không lâu sau đó, Yeon Woo và bốn người đồng đội thân thiết đã bị treo cổ, còn Jang Man Wol may mắn được tha mạng.

Hack não với tập 8 Hotel Del Luna: Vừa nói lời thương, CEO IU đã bị người tình phản bội để chạy theo công chúa? - Ảnh 9.

Công chúa đích thân gặp mặt Jang Man Wol.

Hack não với tập 8 Hotel Del Luna: Vừa nói lời thương, CEO IU đã bị người tình phản bội để chạy theo công chúa? - Ảnh 10.

Yeon Woo ngồi dưới mũi kiếm của Go Chun Myung, người đã từng cứu anh và đưa về lành lặn cho Jang Man Wol.

Hack não với tập 8 Hotel Del Luna: Vừa nói lời thương, CEO IU đã bị người tình phản bội để chạy theo công chúa? - Ảnh 11.

Yeon Woo đã bị treo cổ.

Hack não với tập 8 Hotel Del Luna: Vừa nói lời thương, CEO IU đã bị người tình phản bội để chạy theo công chúa? - Ảnh 12.

Ngay trước mắt Jang Man Wol.

Hack não với tập 8 Hotel Del Luna: Vừa nói lời thương, CEO IU đã bị người tình phản bội để chạy theo công chúa? - Ảnh 13.

Công chúa mạnh tay với toán cướp đã chặn đầu đoàn kiệu của mình trước đó.

Sau khi giết hại công chúa, Jang Man Wol đã đợi Go Chun Myung trong phòng tân hôn cùng thanh kiếm đẫm máu, tuy nhiên, kết quả ra sao vẫn còn là điều bí ẩn, khi tất cả đều nằm trong giấc mơ kí ức của Goo Chan Sung sau giấc ngủ li bì kéo dài ba ngày ở thời hiện tại.

Hack não với tập 8 Hotel Del Luna: Vừa nói lời thương, CEO IU đã bị người tình phản bội để chạy theo công chúa? - Ảnh 14.
Hack não với tập 8 Hotel Del Luna: Vừa nói lời thương, CEO IU đã bị người tình phản bội để chạy theo công chúa? - Ảnh 15.

Tuy nhiên, nếu nhớ lại cuộc đối thoại đêm hôm trước, khán giả có thể phần nào nhận ra hàm ý muốn bảo vệ Jang Man Wol của Go Chun Myung. Trong phân cảnh cả hai mặc trang phục cưới đỏ, Go Chun Myung không hề lấy gì làm vui vẻ và nở một nụ cười khá gượng ép. Bên cạnh đó, thái độ của chàng cận vệ khi Jang Man Wol bị bắt giam và đứng trước giàn treo cổ, phần nào thể hiện sự ép buộc của Go Chun Myung khi phải làm những điều bản thân không hề muốn. Đó có thể chính là lí do Go Chun Myung muốn Jang Man Wol vào thành để có thể bảo vệ cho cô.

Hack não với tập 8 Hotel Del Luna: Vừa nói lời thương, CEO IU đã bị người tình phản bội để chạy theo công chúa? - Ảnh 16.
Hack não với tập 8 Hotel Del Luna: Vừa nói lời thương, CEO IU đã bị người tình phản bội để chạy theo công chúa? - Ảnh 17.

Hơn nữa, ngoài việc bị công chúa sai người giải về, liệu còn lí do nào khác ẩn sau hành tung này hay không, nhất là khi Jang Man Wol đã kéo nguyên một xe chứa vật đại diện cho những người mình đã xuống tay và gặp thần Ma Go trong tập đầu tiên. Liệu bí mật thực sự được ẩn giấu qua những giấc mơ của Goo Chan Sung sẽ tiếp diễn như thế nào, hãy tiếp tục theo dõi Hotel Del Luna trong tập 9 phát sóng tuần tới.

Teaser tập 9 "Hotel Del Luna" (Khách Sạn Ma Quái).

Hotel Del Luna tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật trên kênh truyền hình tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm