Hà Tĩnh: Tự dưng có chú voi khổng lồ được xe tải chở đi dạo trên quốc lộ

Q. H., Theo Helino 14:00 21/03/2018

Được biết đây mà một chú voi của đoàn xiếc và có quản tượng đi cùng trên thùng xe, clip được ghi lại và đăng tải lên MXH ngày 20/3.

Clip xe tải chở voi không có bảo hộ chạy trên QL 1A (Nguồn Trinh Nhi Long)

Quan sát đoạn hình ảnh ghi lại có thể thấy một con voi được chở trên một chiếc xe tải cỡ nhỏ, thùng xe rất thấp, không có khung bảo vệ khiến cho người đi đường lo lắng nếu như chú voi nhảy xuống đường thì không biết hậu quả sẽ như thế nào. 

Trong quá trình đứng trên thùng xe tải, con voi liên tục đung đưa chiếc vòi dài, có lúc vươn ra gần chạm cả xe khách đi bên cạnh.

Hà Tĩnh: Tự dưng có chú voi khổng lồ được xe tải chở đi dạo trên quốc lộ - Ảnh 2.

Chú voi nặng hàng tấn nếu không may nhảy xuống đường thì hậu quả sẽ khôn lường

Theo thông tin từ lực lượng chức năng thì chú voi này là của một đoàn xiếc, có quản tượng đi cùng di chuyển từ phía bắc vào. Phương tiện và con vật đều đầy đủ giấy phép và voi được đảm bảo an toàn thì họ mới di chuyển từ bắc vào nam được nên chiếc xe này tiếp tục lưu thông.

Tuy vậy thì việc vận chuyển voi mà không có bất kỳ biện pháp che chắn, bảo hộ gì thì cũng luôn tiềm ẩn những nguy cơ gây nguy hiểm. Clip sau khi được đăng tải nhanh chóng được đông đảo cư dân mạng chú ý và đưa ra ý kiến:

Facebook Mai Mai bình luận: "Nhìn cái vòi kia mà chẳng may nó quất phải xe bên cạnh thì không biết như nào luôn."

"Kể cả là voi xiếc đi chăng nữa thì vận chuyển kiểu này cũng rất nguy hiểm, các bác nếu gặp nên tránh xa ra" - Facebook Hung Hoan bình luận.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm