Hà Tĩnh: Tá hỏa phát hiện thi thể nữ giới úp mặt đang phân huỷ, bên cạnh có chiếc xe máy

Văn Nguyễn, Theo Thời Đại 16:50 22/07/2018

Một số người dân xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) hoảng hồn khi phát hiện một thi thể nữ giới nổi lềnh bềnh trên mặt nước. Vụ việc ngay sau đó đã được báo lên cơ quan chức năng.

Ngày 22/7, ông Phạm Tất Trí, Phó trưởng Công an xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể trên hồ Kẻ Gỗ mà chưa rõ nguyên nhân.

Trước đó, vào lúc 7h30 ngày 22/7, một số người dân xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên đi lên đoạn trạm Kiểm Lâm ở hồ Kẻ Gỗ thuộc xã Cẩm Mỹ, huyên Cẩm Xuyên để đánh bắt cá thì phát hiện 1 xác chết là nữ giới, nằm nổi bên mép hồ và đang trong quá trình phân hủy.

Hà Tĩnh: Tá hỏa phát hiện thi thể nữ giới úp mặt đang phân huỷ, bên cạnh có chiếc xe máy - Ảnh 1.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể

Vụ việc sau đó được những người này báo lên chính quyền địa phương. Danh tính nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị L. (SN 1974, trú tại thôn Liên Vinh, xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh).

Một số người dân cho biết chiếc xe máy BKS 38P1- 087.... của chị L. để lại trên bờ hồ, cách đó 2 hoặc 3 ngày họ đã phát hiện ra chiếc xe máy bỏ lại tại khu vực này.

Được biết, chị L. làm nghề buôn bán, lao động tự do. Chị đã có gia đình và 2 người con. Hiện đã ly thân với chồng, và sống cùng với mẹ già.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân kể lại giây phút kinh hoàng diễn ra đám cháy khiến 7 người chết tại TP HCM

    Vụ cháy kinh hoàng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, xót xa.
  • Đọc thêm