Hà Tĩnh: Người đàn ông rơi xuống giếng tử vong khi đang múc nước dọn nhà

Văn Nguyễn, Theo Nhịp Sống Việt 17:34 02/11/2020

Trong lúc múc nước để vệ sinh nhà cửa sau lũ, do bất cẩn nên một người đàn ông ở huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) đã rơi xuống giếng tử vong.

Ngày 2/11, ông Nguyễn Quang Việt, Chủ tịch UBND xã Quang Vĩnh, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) cho biết, trong lúc rửa dọn nhà cửa sau lũ, một người đàn ông ở trên địa bàn xã không may rớt xuống giếng đuối nước, tử vong thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, ngày 1/11, ông Phạm Quang Toàn (50 tuổi, trú ở thôn Đại Quang, xã Quang Vĩnh) rửa dọn nhà cửa sau khi nước lũ rút.

Hà Tĩnh: Người đàn ông rơi xuống giếng tử vong khi đang múc nước dọn nhà - Ảnh 1.

Huyện Đức Thọ cũng là một trong những nơi ngập nặng tại tỉnh Hà Tĩnh

Trong lúc múc nước dưới giếng lên để rửa sân thì không may trượt chân, rớt xuống giếng. Người trong gia đình tưởng ông Toàn đi đâu ra ngoài nên không để ý tìm kiếm. Đến chiều tối cùng ngày, mọi người thì mới phát hiện đã tử vong dưới giếng.

Trong một diễn biến khác, sáng ngày 2/11, khu vực Hà Tĩnh không có mưa, nước lũ ở các địa phương như Đức Thọ, Hương Sơn, Vũ Quang, Cẩm Xuyên... đã rút nhiều so với ngày trước đó. Tuy nhiên, cục bộ một số điểm vẫn bị nước chia cắt, giao thông đi lại khó khăn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm