Hà Tăng khoe tiệc món Tây thịnh soạn như nhà hàng dịp lễ với hội bạn triệu đô, dân tình chỉ dán mắt vào mặt mộc của ngọc nữ

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 21:31 02/05/2020

Không cầu kì, hội bạn thân triệu đô Hà Tăng tụ họp trong ngày nghỉ lễ, cùng làm vài món đơn giản nhưng đẳng cấp như nhà hàng đây này.

Tranh thủ những ngày trong kì nghỉ lễ, nhiều sao Việt đã lên kế hoạch đi du lịch để nghỉ ngơi trước khi chính thức quay lại công việc sau dịch. Tuy nhiên, một số nghệ sĩ lại chọn cách tận hưởng những ngày nghỉ ngơi bên cạnh gia đình và tụ họp bạn bè vui chơi tại gia.

Đặc biệt, mới đây, Hà Tăng đã chia sẻ những khoảnh khắc nghỉ lễ bên cạnh hội bạn thân triệu đô. Trên trang cá nhân, bà xã Louis Nguyễn tỏ ra rất vui vẻ và hào hứng khi chia sẻ mọi khoảnh khắc từ lúc cùng bạn thân nấu ăn trong bếp đến khoe thành quả bàn tiệc được sắp xếp cầu kì. Đáng chú ý, trong khung ảnh đọ mặt mộc bên cạnh bạn thân Kathy Uyên, "mẹ 2 con" Hà Tăng đã chứng minh nhan sắc ngày càng mặn mà, cuốn hút mà chẳng cần son phấn. Mặc dù đã sang tuổi U35 nhưng Hà Tăng vẫn được người hâm mộ ưu ái gọi là "mỹ nhân không tuổi" vì ngày càng trẻ trung, xinh đẹp. 

Hà Tăng khoe tiệc món Tây thịnh soạn như nhà hàng dịp lễ với hội bạn triệu đô, dân tình chỉ dán mắt vào mặt mộc của ngọc nữ - Ảnh 2.

Hà Tăng khoe mặt mộc bên cạnh bạn thân Kathy Uyên trong dịp hội ngộ ngày lễ

Hà Tăng cũng nhiều lần tự tin khoe nhan sắc đẹp không cần son phấn 

Nổi tiếng là bà nội trợ đảm đang, tuy nhiên lần này Hà Tăng lại nhường vị trí "bếp trưởng" cho bạn thân Kathy Uyên trổ tài. Theo như hình ảnh "ngọc nữ" chia sẻ trên trang cá nhân, có thể thấy hội bạn thân triệu đô của Hà Tăng đã có bữa ăn tối toàn món Tây, chưa biết mùi vị thế nào nhưng cách bày trí sang trọng và đẹp chẳng khác chi ngoài hàng. Đâu cần làm gì lớn lao, dịp lễ cứ tụ họp 2 gia đình rồi bày biện vài món thế này cũng đủ vui rồi.

Hà Tăng khoe tiệc món Tây thịnh soạn như nhà hàng dịp lễ với hội bạn triệu đô, dân tình chỉ dán mắt vào mặt mộc của ngọc nữ - Ảnh 4.

Hội bạn thân triệu đô đã có bữa ăn tối sang trọng như nhà hàng, món chủ đạo là Taco

Hà Tăng hào hứng khoe bàn ăn của hội bạn triệu đô

Hà Tăng khoe tiệc món Tây thịnh soạn như nhà hàng dịp lễ với hội bạn triệu đô, dân tình chỉ dán mắt vào mặt mộc của ngọc nữ - Ảnh 6.

Vợ chồng Hà Tăng có mối quan hệ rất thân thiết với Kathy Uyên và bạn trai

Hà Tăng khoe tiệc món Tây thịnh soạn như nhà hàng dịp lễ với hội bạn triệu đô, dân tình chỉ dán mắt vào mặt mộc của ngọc nữ - Ảnh 7.

Cứ mỗi dịp lễ, hội bạn Hà Tăng đều hội ngộ vui vẻ và sang chảnh thế này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm