Hà Tăng có động thái đặc biệt mừng sinh nhật Tiên Nguyễn: Cặp chị dâu - em chồng đáng ngưỡng mộ nhất Vbiz là đây!

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 13:33 02/05/2020

Không cần phải bàn cãi thêm, Hà Tăng đích thị là "chị dâu nhà người ta” rồi, nhìn hành động dành cho Tiên Nguyễn là đủ biết!

Hôm nay (2/5) là sinh nhật tuổi 23 của Tiên Nguyễn - con gái tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, ngay từ sáng cô nàng đã chia sẻ nhiều lời chúc mừng của hội bạn thân lên mạng xã hội. Là chị dâu thân thiết, nhiều người cũng rất tò mò Hà Tăng sẽ có động thái gì trong ngày sinh nhật em chồng.

Đúng như dự đoán, mới đây, Hà Tăng đã chia sẻ lên trang cá nhân ảnh chụp Tiên Nguyễn cực xinh đẹp và không quên chúc mừng: "Happy Birthday cô Thảo yêu dấu", được biết Thảo là tên gọi ở nhà của Tiên Nguyễn. Chỉ với 1 hành động nhỏ thế này, Hà Tăng cũng đủ chứng minh mối quan hệ thân thiết với các anh em bên nhà chồng. Trước đó, Hà Tăng và Tiên Nguyễn cũng nhiều lần nhận lời khen ngợi là cặp chị dâu - em chồng đáng yêu nhất Vbiz.

Hà Tăng có động thái đặc biệt mừng sinh nhật Tiên Nguyễn: Cặp chị dâu - em chồng đáng ngưỡng mộ nhất Vbiz là đây! - Ảnh 2.

Hà Tăng đăng ảnh mừng sinh nhật "Cô Thảo yêu dấu"

Hà Tăng có động thái đặc biệt mừng sinh nhật Tiên Nguyễn: Cặp chị dâu - em chồng đáng ngưỡng mộ nhất Vbiz là đây! - Ảnh 3.

Trước đó, Hà Tăng cũng từng khoe ảnh check-in tại địa điểm này, có thể bức ảnh chúc mừng sinh nhật em chồng là do "ngọc nữ" tự chính tay chụp.

Hà Tăng có động thái đặc biệt mừng sinh nhật Tiên Nguyễn: Cặp chị dâu - em chồng đáng ngưỡng mộ nhất Vbiz là đây! - Ảnh 4.

Mặc dù cách nhau 10 tuổi nhưng Hà Tăng và Tiên Nguyễn vẫn cực thân thiết.

Hà Tăng có động thái đặc biệt mừng sinh nhật Tiên Nguyễn: Cặp chị dâu - em chồng đáng ngưỡng mộ nhất Vbiz là đây! - Ảnh 5.
Sau khi gặp bố và anh trai để cùng đi trao vật phẩm hỗ trợ Covid-19, Tiên Nguyễn đã về lại villa ở Vũng Tàu để tiếp tục nghỉ ngơi. Nhiều người đang rất tò mò cô sẽ có hoạt động gì đặc biệt để mừng tuổi mới.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những cặp đối đầu hứa hẹn của 9 “ngựa chiến team Karik”

    9 thành viên trong đội Karik đều là 9 thí sinh gây ấn tượng mạnh với dàn HLV và BGK, cùng nhau họ đã trở thành một đội cực kì đáng gờm tại Rap Việt năm nay.
  • Đọc thêm