Hà Nội: Xế sang Mercedes bốc cháy dữ dội bên đường, cảnh sát đến dập lửa nhưng không thấy chủ nhân đâu

Long Quyền, Theo Báo dân sinh 15:34 13/11/2019

Trong lúc đang dừng đỗ ven đường, chiếc xe sang hiệu Mercedes đã bất ngờ bốc cháy dữ dội. Khi chiếc xe được dập lửa xong, cảnh sát vẫn không thấy chủ nhân chiếc xe xuất hiện.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xe ô tô xảy ra vào sáng ngày 13/11, nằm trong khu công nghiệp Thạch Thất, Hà Nội. Vào khoảng thời gian trên, chiếc ô tô hạng sang nhãn hiệu Mercedes màu trắng, biển số 30E - 486.XX đã bất ngờ bốc cháy dữ dội khi đang dừng trên đường 49, nằm trong khu công nghiệp Thạch Thất, Hà Nội.

Hà Nội: Xế sang Mercedes bốc cháy dữ dội bên đường, cảnh sát đến dập lửa nhưng không thấy chủ nhân đâu - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ hoả hoạn.

Vụ cháy đã làm toàn bộ phần nội thất bên trong xe ô tô bị cháy đen, hư hỏng. Sau khi phát hiện vụ cháy, người dân cùng bảo vệ siêu thị Meiko gần hiện trường đã nỗ lực chữa cháy đồng thời thông báo vụ việc đến cơ quan chức năng.

Trao đổi với chúng tôi liên quan đến vụ việc trên, một cán bộ Cảnh sát PCCC - Công an huyện Thạch Thất cho biết, vào khoảng 7h45, đơn vị đã tiếp nhận tin báo vụ hoả hoạn, ngay sau đó đơn vị đã triển khai lực lượng đến hiện trường dập lửa.

Khoảng 10 phút nỗ lực dập lửa, vụ hoả hoạn đã cơ bản được dập tắt. Khi ngọn lửa được khống chế, hiện trường đã được giao lại cho Công an Quốc Oai điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Sau khi ngọn lửa được dập tắt, cơ quan chức năng cũng không thấy chủ nhân chiếc xe xuất hiện. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quen nhau 2 ngày trên mạng xã hội đã được tặng ô tô, 7 ngày cưới luôn và cuộc sống hiện tại của mẹ đơn thân 1 con được chồng tỷ phú cưới vội thần tốc

    Quen nhau trên 1 trang mạng ảo, ngỡ tưởng sẽ chẳng bao giờ có được một tình yêu chân thành nhưng không ngờ, cặp đôi này đã để lại 1 dấu ấn ngoạn mục.
  • Đọc thêm