Hà Nội: Xác minh thi thể nghi là người đàn ông bỏ xe ô tô trên cầu Thăng Long rồi mất tích

Minh Nhân, Theo Trí Thức Trẻ 14:03 27/06/2022

Cơ quan chức năng xác minh thi thể nghi là người chồng bỏ xe ô tô trên cầu Thăng Long (Hà Nội) rồi mất tích 10 ngày qua.

Trưa 27/6, đại diện Công an huyện Đông Anh, Hà Nội cho biết, đơn vị đang xác minh danh tính thi thể nam giới trôi về khu vực sông Hồng đoạn gần cầu Nhật Tân. Nạn nhân được nghi ngờ là anh Phạm Kiều Hưng - người đàn ông bỏ lại ô tô trên cầu Thăng Long rồi mất tích.

Người nhà anh Hưng cho biết, gia đình đã xuống hiện trường, xác nhận thi thể đang trong quá trình phân huỷ nghi là anh Hưng. Hiện gia đình đang phối hợp với lực lượng chức năng làm rõ danh tính thi thể và tiến hành những thủ tục tiếp theo.

Hà Nội: Xác minh thi thể nghi là người đàn ông bỏ xe ô tô trên cầu Thăng Long rồi mất tích - Ảnh 1.

Xe ô tô của anh Hưng được phát hiện trên cầu Thăng Long (Ảnh: Facebook)

Trước đó, chiều 17/6, anh Phạm Kiều Hưng nói với vợ lên Hà Nội có việc rồi điều khiển ô tô màu đỏ mang BKS 89A-194.60 nhưng đến tối không về. Gia đình cũng không thể liên lạc với anh.

Đến sáng 18/6, người nhà nhận được tin báo thấy xe của anh Hưng đỗ ở trên cầu Thăng Long, có bật đèn cảnh báo. Bên trong xe có để lại điện thoại, túi xách nhưng không thấy người.

https://kenh14.vn/ha-noi-xac-minh-thi-the-nghi-la-nguoi-dan-ong-bo-xe-o-to-tren-cau-thang-long-roi-mat-tich-20220627131105648.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày