Hà Nội: Thanh sắt từ công trường lao thủng nóc ô tô đang chạy, tài xế mặt cắt không còn giọt máu

Sông Yên, Theo Infonet 15:53 04/08/2020

Một thanh sắt dài khoảng 2m rơi từ công trình xây dựng xuống đâm thủng nóc xe ô tô 7 chỗ đang lưu thông trên đường, lái xe mở cửa lao ra với vẻ mặt kinh hãi.

Hà Nội: Thanh sắt từ công trường lao thủng nóc ô tô đang chạy, tài xế mặt cắt không còn giọt máu - Ảnh 1.

Chiếc xe ô tô bị thanh sắt rơi xuống đâm thủng nóc.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 8h ngày 4/8 trên phố Hàng Vôi, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Một người bảo vệ ở khu vực đối diện cho biết, khi anh đang ở trước cửa số nhà 10 phố Hàng Vôi thì bất ngờ nghe tiếng động mạnh. Giật mình nhìn ra đường thì anh phát hiện một thanh sắt dài khoảng 2m đâm thủng nóc xe ô tô 7 chỗ đang đi trên đường.

Hà Nội: Thanh sắt từ công trường lao thủng nóc ô tô đang chạy, tài xế mặt cắt không còn giọt máu - Ảnh 2.

Khu vực thanh sắt rơi xuống đâm thủng nóc xe ô tô.

"Tôi nhìn thấy anh lái xe mở cửa bước ra trong tình trạng hoảng hốt, mặt tái xanh. Rất may thanh sắt đâm không trúng người trên xe", người bảo vệ chia sẻ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng nhận được tin báo đã đến hiện trường tiến hành khám nghiệm và điều tra nguyên nhân vụ việc. Đến khoảng hơn 10h cùng ngày thì công việc hoàn thành, ô tô được di chuyển đi nơi khác.

Hà Nội: Thanh sắt từ công trường lao thủng nóc ô tô đang chạy, tài xế mặt cắt không còn giọt máu - Ảnh 3.

Nghi ngờ thanh sắt rơi từ công trình xây dựng này xuống đâm thủng nóc xe ô tô.

Một lãnh đạo thanh tra xây dựng quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết đơn vị đã nhận được thông tin về sự việc và cử cán bộ ra hiện trường.

Theo thông tin ban đầu, nhiều người nghi ngờ thanh sắt rơi từ công trình xây dựng Ủy ban Chứng khoán Nhà nước. Công trình do Tổng công ty đầu tư và phát triển hạ tầng đô thị (UDIC); đơn vị tư vấn giám sát là TEXO.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai Ngô Kiến Huy không muốn gặp bố: nhìn lại lùm xùm "gài bẫy",

    Mới đây, Thuỵ Anh - em gái ca sĩ Thanh Thảo bất ngờ lên tiếng về scandal 8 năm trước, khẳng định mình không úp sọt, gài bẫy bố của con trai là Ngô Kiến Huy. Liên quan đến vụ việc, Ngô Kiến Huy cũng từng chia sẻ về bước ngoặt khó quên trong sự nghiệp của mình.
  • Đọc thêm