Hà Nội tập huấn miễn phí kỹ năng bán hàng online, livestream

THANH TÙNG, Theo Tuổi trẻ Thủ đô 00:40 08/08/2021

Nhằm thúc đẩy sản xuất, tiêu thụ nông sản, thực phẩm, nhất là các sản phẩm OCOP trong bối cảnh dịch Covid-19, Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới Hà Nội sẽ phối hợp tổ chức những lớp tập huấn bán hàng online, livestream hoàn toàn miễn phí cho các đơn vị.

Văn phòng điều phối Chương trình xây dựng nông thôn mới Hà Nội cho biết: Dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, trong khi đó, các nhà sản xuất, các đơn vị kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn và sản phẩm OCOP đang lúng túng trong việc kết nối, tiêu thụ nông sản. Người tiêu dùng thì chưa kịp thời tiếp cận nguồn cung sản phẩm vừa đảm bảo an toàn, chất lượng, giá hợp lý và đảm bảo các điều kiện phòng chống dịch theo quy định của thành phố.

Hà Nội tập huấn miễn phí kỹ năng bán hàng online, livestream - Ảnh 1.

Hà Nội sẽ tổ chức khóa tập huấn miễn phí kỹ năng bán hàng online, livestream

Để tránh việc đứt gãy các chuỗi sản xuất, cung ứng nông sản trên địa bàn thành phố nhằm đáp ứng nhu cầu lương thực, thực phẩm an toàn để phòng chống dịch hiệu quả và phát triển sản xuất, Văn phòng điều phối Chương trình xây dựng nông thôn mới Hà Nội phối hợp với Viện Nghiên cứu chuyển đổi số ASEAN và Công xưởng 1102 sẽ tổ chức các lớp tập huấn trực tuyến miễn phí về bán hàng online, livestream cho các đối tượng có nhu cầu.

Các đối tượng tham gia tập huấn sẽ được học miễn phí 3 buổi/khóa học theo hình thức trực tuyến về bán hàng online, livestream với các nội dung như: Tổng quan về bán hàng, kỹ năng bán hàng, thương mại điện tử, phương pháp bán hàng online hiệu quả... Đây cũng là dịp để các học viên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về cách thức bán hàng, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp...

Các chủ thể, đơn vị có nhu cầu có thể liên hệ với Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới Hà Nội, số 73 Lê Hồng Phong (quận Hà Đông). Hoặc đăng ký trực tiếp qua số điện thoại: 0943569386 (gặp bà Nguyễn Thị Thanh Tuyền - Tổ trưởng Tổ truyền thông) để được tư vấn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm