Hà Nội: Nhiều phường sẽ bị tạm ngừng cấp nước trong đêm nay

PV, Theo VTV 22:36 16/11/2021

Nhiều phường trên địa bàn thành phố Hà Nội sẽ bị tạm ngừng mất nước từ 22h hôm nay đến 4h ngày 17/11.

Đây là thông tin mà Công ty cổ phần Viwaco - đơn vị cung cấp nước sạch cho một phần thành phố Hà Nội cho biết vào chiều 16/11.

Theo ông Cao Hải Tháp, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Viwaco, phạm vi bị ảnh hưởng gồm các phường: Nhân Chính, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình, Khương Đình, Khương Mai và một phần các phường Hạ Đình, Khương Trung, Định Công, Phương Liệt thuộc quận Thanh Xuân và phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy. 

Trong thời gian tạm ngừng cấp nước, các khu vực trên và khu vực lân cận có thể bị nước yếu, thiếu hoặc mất nước.

Về nguyên nhân của việc tạm ngừng cấp nước, phía Công ty trên cho biết, để phục vụ sửa chữa rò rỉ tại 2 điểm trên tuyến ống truyền tải nước sạch DN900-DI tại nút giao Trung Hòa, phường Trung Hòa (Cầu Giấy).

Liên quan đến nội dung này, đại diện Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên nước sạch Hà Đông - đơn vị cung cấp nước sạch cho các quận: Hà Đông, Thanh Xuân cho biết, đơn vị này đã có kế hoạch tăng công suất, tăng áp lực cho các trạm bơm trên địa bàn để bù nước vào sự thiếu hụt tại các khu vực mà đơn vị quản lý nên người dân các khu vực trên không lo thiếu nước sạch để phục vụ sản xuất kinh doanh, sinh hoạt.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm