Hà Nội: Người đàn ông ngang nhiên "tự sướng" cạnh nữ sinh cấp 2 trên xe buýt gây phẫn nộ

Ngọc Thắng, Theo Nhịp Sống Việt 16:03 21/06/2019

Công an Hà Nội vừa lập biên bản, xử phạt hành chính người đàn ông có hành vi ngang nhiên thủ dâm trên xe buýt trước mặt nhiều người.

Chiều 21/6, Công an phường Hàng Mã (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang tiến hành lập biên bản đối với ông H. (SN 1981) vì đã có hành động lén lút "tự sướng" trên xe buýt dù xung quanh đang có nhiều hành khách. 

Hà Nội: Người đàn ông ngang nhiên tự sướng cạnh nữ sinh cấp 2 trên xe buýt gây phẫn nộ - Ảnh 1.

Hình ảnh người đàn ông ngang nhiên thủ dâm trên xe buýt

Thông tin ban đầu, khoảng 12h trưa cùng ngày, trên tuyến xe buýt 01, hướng đi từ bến xe Yên Nghĩa đến bến xe Gia Lâm khi đi qua phố Đường Thành, ông H. đã tiến lại gần một nữ sinh cấp 2 đang ngồi ở hàng ghế bên trái. Lúc này, người đàn ông đứng áp sát vào sau ghế của nữ sinh, ngang nhiên thực hiện hành vi thủ dâm. Quá sợ hãi, cô gái đã hét lên nhờ mọi người giúp đỡ. 

Ngay sau đó, những hành khách trên xe mới phát hiện hành vi của người đàn ông và tiến hành bắt giữ đối tượng giao cho công an. 

Qua điều tra được biết, ông H. đã lập gia đình và qua lời khai ban đầu, người đàn ông này không có tiền sử về bất cứ loại bệnh nào. Quá trình làm việc tại trụ sở, ông H. đã thành khẩn khai báo, thừa nhận những hành động đã làm trên xe buýt. 

Sau đó, Công an đã lập biên bản và yêu cầu ông H. viết bản cam kết không tái phạm. Trao đổi với chúng tôi, công an Hàng Mã cho biết, "Ở thời điểm đó, ông H. chỉ đứng phía sau chứ không sờ mó hay động chạm vào nữ sinh nên theo quy định của pháp luật hiện hành, chúng tôi không có chế tài nào để xử lý người đàn ông này về hành vi "tự sướng" trên xe buýt".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm