Hà Nội: Người đàn ông ăn mặc lịch lãm bị nghi “cuỗm” luôn chiếc ví của khách vừa làm rơi dưới chân rồi “chuồn”

Long Quyền, Theo Nhịp Sống Việt 15:01 21/10/2019

Trong lúc ngồi uống nước tại một quán cafe ở đường Trung Kính, (phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội), anh Trọng (37 tuổi, Nam Từ Liêm, Hà Nội) bất ngờ làm rơi chiếc ví xuống chân, lúc này một người đàn ông ăn mặc lịch lãm ngồi cạnh liền chạy ra cúi sát cạnh lấy tờ giấy che nghi nhặt ví rồi “chuồn”.

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h30' sáng ngày 21/10 tại một quán cafe trên đường Trung Kính, phường Yên Hoà, (quận Cầu Giấy, Hà Nội). Tại thời điểm trên, anh Nguyễn Thanh Trọng (37 tuổi, trú tại phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), đã đến quán cafe cùng một người bạn để uống nước trò truyện.

Hà Nội: Người đàn ông ăn mặc lịch lãm bị nghi “cuỗm” luôn chiếc ví của khách vừa làm rơi dưới chân rồi “chuồn” - Ảnh 1.

Người đàn ông nghi nhặt ví ngồi bàn cạnh bên anh Trọng trong quán cafe.

Trong lúc đang ngồi trò truyện với bạn, anh Trọng đã vô tình làm rơi chiếc ví xuống ngay dưới chân nhưng không biết. Lúc này, người đàn ông đang ngồi bàn bên cạnh đã chạy ra cúi xuống lấy tờ giấy che tay nghi nhặt chiếc ví rồi rời đi.

"Lúc rơi ví tôi không biết, ngồi với bạn tôi rút ví ra đưa cho bạn cái thẻ rồi đút ví vào túi sau bên phải. Đến khi ngồi xong ra thanh toán tiền cafe thì tìm không thấy ví đâu mới biết bị rơi. May mắn thời điểm đó camera đã ghi lại toàn bộ vụ việc, thấy người ngồi bàn bên cạnh cầm tờ giấy chạy ra cúi xuống sát người tôi nhặt", anh Trọng chia sẻ.

Hà Nội: Người đàn ông ăn mặc lịch lãm bị nghi “cuỗm” luôn chiếc ví của khách vừa làm rơi dưới chân rồi “chuồn” - Ảnh 2.
Hà Nội: Người đàn ông ăn mặc lịch lãm bị nghi “cuỗm” luôn chiếc ví của khách vừa làm rơi dưới chân rồi “chuồn” - Ảnh 3.

Người đàn ông đang ngồi với đối tác thì bất ngờ xin phép ra về có việc gấp rồi cúi sát cạnh anh Trọng dùng tờ giấy che tay nghi nhặt ví.

"Thời điểm phát hiện ra ví rơi thì bạn ngồi cùng bàn với người đàn ông nhặt ví vẫn ngồi ở đó. Khi tôi ra hỏi chuyện thì mới biết 2 người này chỉ là đối tác làm ăn với nhau hẹn gặp ở đây. Tôi đã xin được số điện thoại người đàn ông kia để liên hệ nhưng khi gọi thì người đó nói là không biết và không nhặt được gì cả", anh Trọng cho biết.

Theo anh Trọng, dù không muốn làm to chuyện nhưng nếu người đàn ông này nhất định không nhận và không trả thì sẽ trình báo vụ việc đến cơ quan công an: "Tôi không muốn làm to sự việc vì đây cũng là do tôi bất cẩn làm rơi nhưng nếu họ không trả tôi buộc phải trình báo cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ. Đồng thời tôi cũng đã xin lại các đoạn video mà camera an ninh trong quán cafe ghi lại, tôi sẽ chia sẻ câu truyện rộng rãi để lên án những hành vi như vậy", anh Trọng chia sẻ.

Hà Nội: Người đàn ông ăn mặc lịch lãm bị nghi “cuỗm” luôn chiếc ví của khách vừa làm rơi dưới chân rồi “chuồn” - Ảnh 4.

Thời điểm người đàn ông ăn mặc lịch lãm vào quán cafe.

Chia sẻ với chúng tôi, bạn anh Trọng cho biết: "Lúc bạn tôi rơi ví tôi ngồi cạnh mải nói chuyện cũng không để ý nên không biết. Người đối tác ngồi cùng bàn với người đàn ông kia cũng là bạn của bạn tôi, trích camera tất cả cùng xem đã thấy rõ sự việc mà khi gọi điện thì người đàn ông kia vẫn không nhận là nhặt được. Giờ bạn tôi cứ thất thần khi toàn bộ tiền và giấy tờ đều ở trong ví mất là không làm ăn gì được.

Thời điểm xảy ra vụ việc có rất nhiều người ở quán cùng xem video chứng kiến, chúng tôi đã xin lại các đoạn video và tính sẽ trình báo công an vào chiều nay nếu như họ vẫn không chịu trả".

Hà Nội: Người đàn ông ăn mặc lịch lãm bị nghi “cuỗm” luôn chiếc ví của khách vừa làm rơi dưới chân rồi “chuồn” - Ảnh 5.

Anh Trọng và bạn ngồi thất thần tại nơi mất ví.

Trao đổi với chúng tôi liên quan đến vụ việc này, anh Quý người ngồi cùng bàn với người đàn ông nghi nhặt ví cho biết, bản thân anh cũng không biết xảy ra sự việc anh đến gặp người đàn ông này liên quan đến việc làm ăn.

"Tôi cũng không biết xảy ra chuyện gì, đang ngồi bàn công việc thì anh ấy nói có chuyện gấp phải đi, chúng tôi còn chưa kịp chốt hợp đồng. Đến khi người mất ví đến hỏi thì mới biết là có chuyện, tôi gọi lại cho anh ấy thì cũng trách tôi là sao cho số cho người khác và không nhận là nhặt được ví. Giờ tôi gọi anh ấy cũng không nghe máy tôi nữa, tự nhiên công việc tôi cũng bị ảnh hưởng", anh Quý chia sẻ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm