Hà Nội: Một bảo vệ khu đô thị Linh Đàm bị nhóm côn đồ hành hung trong đêm

Định Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 23:16 23/05/2017

Thấy nhóm người gây rối cạnh tòa nhà mình bảo vệ ở khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội, anh Hảo ra xem xét thì bị nhóm người này lao vào hành hung nhập viện.

Chiều 23/5, thượng tá Nguyễn Văn Thái, Trưởng Công an phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết, đơn vị đang điều tra vụ việc nhóm côn đồ hành hung bảo vệ khu đô thị Tây Nam Linh Đàm.

Hà Nội: Một bảo vệ khu đô thị Linh Đàm bị nhóm côn đồ hành hung trong đêm - Ảnh 1.

Anh Hảo chảy máu mặt sau khi bị hành hung. Ảnh T.P.

Trước đó, vào khoảng 21h15, anh Đỗ Ngọc Hảo – nhân viên bảo vệ đang làm nhiệm vụ tại tòa nhà CT4-A1 Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm phát hiện có nhóm người gây rối mất trật tự cạnh tòa nhà nên chạy tới xem xét.

Khi vừa tới nơi anh Hảo đã bị nhóm 3 người lao vào hành hung. Phát hiện vụ việc, người dân đã chạy tới can ngăn, nhóm côn đồ sau đó đã bỏ đi. Ngay sau đó người dân đã đưa anh Hảo đi cấp cứu đồng thời thông báo đến cơ quan công an phường Hoàng Liệt.

Theo thượng tá Thái, ngay sau khi biết tin vụ việc xảy ra, đơn vị đã cử lực lượng đến ghi nhận tình hình, lấy lời khai các nhân chứng rồi yêu cầu nạn nhân đi viện chữa trị. Tình hình sức khỏe của nạn nhân không có gì nguy hiểm, chỉ bị thương nhẹ. Hiện đơn vị đang vào cuộc điều tra danh tính các đối tượng gây ra vụ việc để xử lý theo pháp luật. Theo lời anh Hảo, những người đánh anh đều là những người anh quen biết và gặp mặt nhiều lần.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày