Hà Nội: Mảng kim loại trên trần bệnh viện rơi trúng đầu, cháu bé nhập viện cấp cứu

Định Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 15:23 13/06/2016

Đang chờ khám bệnh ở Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương, một em bé bị mảng kim loại trên trần nhà rơi trúng đầu phải nhập viện cấp cứu. Rất may cháu bé chỉ bị thương nhẹ.

Khoảng hơn 9h sáng 13/6, nhiều người đang ngồi chờ để khám chữa bệnh ở bệnh viện Tai mũi họng Trung ương Hà Nội đã vô cùng hoảng hốt khi chứng kiến một mảng trần nhà bằng kim loại bất ngờ rơi xuống trúng vào một em bé đang ngồi khám. 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, em bé được người thân đưa đi cấp cứu. Bảo vệ và một vài bác sĩ đã có mặt để xem xét tình hình và rào chắn khu vực tai nạn. 

Hà Nội: Mảng kim loại trên trần bệnh viện rơi trúng đầu, cháu bé nhập viện cấp cứu - Ảnh 1.

Mảng trần bất ngờ rơi xuống khiến nhiều người hoảng hốt - (Ảnh: Facebook)

Trao đổi với chúng tôi, ông Vũ Thanh Quang, Giám đốc Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương xác nhận có vụ việc. Ông Quang cho biết, trong lúc người bệnh chờ khám, một tấm kim loại trên trần nhà bất ngờ rơi xuống khiến một em bé bị thương nhẹ. 

"Ngay sau đó, các bác sĩ đã đưa cháu sang Khoa Ngoại Bệnh viện Bạch Mai để khám, rất may cháu bé không bị ảnh hưởng nặng mà chỉ xây xát nhẹ", ông Quang cho biết. 

Hà Nội: Mảng kim loại trên trần bệnh viện rơi trúng đầu, cháu bé nhập viện cấp cứu - Ảnh 2.

Mảng trần rơi xuống trúng đầu em bé nhưng rất may em bé chỉ bị thương nhẹ - (Ảnh: Facebook)

Theo ông Quang, sau khi nhận được tin, ông đã trực tiếp xuống khu vực xảy ra sự việc đồng thời cho người sửa chữa và kiểm tra toàn bộ các khu vực có lắp đặt hệ thống trần trên. Ông cũng cho biết, tấm trần này được lắp đặt 3, 4 năm nay để khu vực người dân ngồi chờ khám chữa bệnh mát mẻ hơn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm