Hà Nội: Dàn chân dài mặc váy ngắn, lộ bụng bầu giả gây sốc trên đường phố

Định Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 09:52 03/10/2016

Liên quan đến đoạn clip ghi lại hình ảnh gần mười cô gái mặc váy ngắn, để lộ bụng bầu giả, trượt patin gây sự chú ý của nhiều người đi đường, lãnh đạo Sở Văn hóa Thể Thao Hà Nội cho biết đang cho thanh tra, kiểm tra cơ sở thuê những chân dài này.

Mấy ngày nay, trên một số diễn đàn xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh gần 10 cô gái mặc váy ngắn, để lộ bụng bầu giả, trượt patin gây sự chú ý của nhiều người đi đường. Có nhiều người tỏ ra khá "sốc" bởi những hình ảnh trên.

Theo clip ghi lại thì thời điểm diễn ra sự việc này là cuối giờ chiều ngày 29/8, trên các tuyến phố của thủ đô Hà Nội như Thái Hà, Nguyễn Lương Bằng, Trần Duy Hưng… Những cô gái này được cho là nhân viên của một hệ thống siêu thị, đang tổ chức quảng bá, giới thiệu hình ảnh bằng hình thức trượt patin. Cô gái dẫn đầu đoàn còn bị trượt ngã và suýt va chạm với xe máy.

Hà Nội: Dàn chân dài mặc váy ngắn, lộ bụng bầu giả gây sốc trên đường phố - Ảnh 1.

Các cô gái giả bụng bầu, trượt patin qua ngã tư. Ảnh cắt từ clip

Liên quan đến sự việc trên, sáng 3/10, trao đổi với chúng tôi, ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Sở đã chỉ đạo thanh tra Sở trực tiếp xuống làm việc với hệ thống siêu thị tổ chức cho các nữ nhân viên này thực hiện màn quảng bá, giới thiệu hình ảnh bằng hình thức đeo bụng bầu giả và trượt patin gây náo loạn giao thông.

Theo ông Động, hiện thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội vẫn đang tiếp tục làm việc. Nếu có kết quả Sở sẽ sớm công bố.

Hà Nội: Dàn chân dài mặc váy ngắn, lộ bụng bầu giả gây sốc trên đường phố - Ảnh 2.

Cô gái đầu đoàn suýt va chạm với xe máy. Ảnh cắt từ clip

Về vấn đề các cô gái trượt patin trên phố gây mất an toàn cho người tham gia giao thông, trao đổi với chúng tôi, trung tá Lê Tú, Đội trưởng Đội CSGT số 3 (PC67, Công an TP Hà Nội) cho biết, ngay sau khi thấy những cô gái trượt patin trên, một số cán bộ CSGT làm nhiệm vụ đã trực tiếp ra nhắc nhở.

Ông Tú cho biết, rõ ràng những người trượt patin đã vi phạm luật, đây không phải tuyến phố đi bộ. Tuy nhiên, việc xử phạt phụ thuộc vào cấp phòng (Phòng CSGT đường bộ, đường sắt – PC67, Công an TP Hà Nội) và đơn vị sẽ phải trực tiếp làm việc với hệ thống siêu thị trên.

Trước đó, việc các siêu thị thuê người mẫu để quảng bá sản phẩm hay thương hiệu theo hình thức phản cảm cũng đã bị xử phạt. Cụ thể, ngày 28/4, hình ảnh một nhóm các cô gái mặc bikini giới thiệu sản phẩm đến khách hàng ở cửa hàng Trần Anh tại Hà Nội gây phản cảm. Sau đó, Thanh tra Sở Văn hóa Hà Nội ngày 6/5 đã ra quyết định xử phạt công ty Trần Anh 40 triệu đồng vì quảng cáo trái thuần phong mỹ tục.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm