Hà Nội: CSGT trả lại 43 triệu đồng cho người dân đánh rơi

Định Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 21:03 26/07/2016

Trong lúc đi làm nhiệm vụ, lực lượng CSGT số 8 (Công an TP Hà Nội) đã thấy 1 túi xách bên lề đường. Qua kiểm tra phát hiện hơn 40 triệu đồng cùng giấy tờ tùy thân nên đã liên hệ trao lại cho người đánh rơi.

Khoảng 5 giờ sáng 26/7, tổ công tác thuộc đội Cảnh sát giao thông số 8 (Phòng Cảnh sát giao thông Đường bộ đường sắt, Công an Hà Nội) đang làm nhiệm vụ tạ trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn huyện Phú Xuyên thì phát hiện bên lề đường một túi xách màu ghi.

Hà Nội: CSGT trả lại 43 triệu đồng cho người dân đánh rơi - Ảnh 1.

CSGT đang kiểm đếm số tài sản nhặt được.

Hà Nội: CSGT trả lại 43 triệu đồng cho người dân đánh rơi - Ảnh 2.

Ông Hạnh và người thân vui mừng nhận lại số tiền bị đánh rơi.

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện bên trong túi xách có 43 triệu đồng, cùng nhiều giấy tờ như sổ hộ khẩu, thẻ căn cước, sổ khám bệnh… Giấy tờ mang tên Nguyễn Văn Hạnh (64 tuổi, trú tại xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên, Hà Nội).

Từ thông tin trên giấy tờ tùy thân, lực lượng CSGT đã xác minh và liên hệ với ông Hạnh đến nhận lại tài sản. Tại trụ sở công an, ông Hạnh và người thân vui mừng nhận lại được số tiền lớn mà tưởng rằng sau khi đánh rơi sẽ không bao giờ có thể tìm lại được nhưng may mắn đã đến với ông.

Theo ông Hạnh, ông trên đường từ huyện Phú Xuyên về nội thành Hà Nội giải quyết công việc cá nhân, có dừng lại bên đoạn đường nói trên để uống nước, do bất cẩn đã đánh rơi chiếc túi xách.

Sau khi làm các thủ tục chứng minh, trưa cùng ngày lực lượng CSGT số 8 đã trao lại toàn bộ số tiền cho người dân.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm