Hà Nội: Cháy tầng 4 tòa nhà nằm trong khuôn viên Bộ Xây dựng

ANH ĐỨC, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:01 14/12/2020

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h sáng 14/12, đám khói phát ra từ tầng 4 của tòa nhà nằm trong khuôn viên Bộ Xây dựng (quận Hai Bà Trưng).

Một số người dân ở khu vực cho hay, đây là tòa nhà làm việc đã cũ, đám cháy xuất phát ở tầng 4, đây là tầng áp mái có tấm lợp.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng PCCC quận Hai Bà Trưng đã điều 2 xe chữa cháy và nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Đám cháy được dập tắt sau đó ít phút.

Nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được làm rõ, tuy nhiên nhiều người dân cho rằng rất có thể hôm nay là ngày mùng 1 đầu tháng nên sẽ có việc thắp hương và dẫn tới vụ cháy.

Hà Nội: Cháy tầng 4 tòa nhà nằm trong khuôn viên Bộ Xây dựng - Ảnh 1.

Đám cháy xảy ra ở tầng 4 tòa nhà (Ảnh: Pham Hai)

Hà Nội: Cháy tầng 4 tòa nhà nằm trong khuôn viên Bộ Xây dựng - Ảnh 2.

Khói bốc lên nghi ngút

Hà Nội: Cháy tầng 4 tòa nhà nằm trong khuôn viên Bộ Xây dựng - Ảnh 3.

Lực lượng cứu hỏa được huy động

Hà Nội: Cháy tầng 4 tòa nhà nằm trong khuôn viên Bộ Xây dựng - Ảnh 4.

Cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh nguyên nhân

Hà Nội: Cháy tầng 4 tòa nhà nằm trong khuôn viên Bộ Xây dựng - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm