Hà Nội: Cây xanh bất ngờ bật gốc, đè vào ô tô đang đi trên đường Thanh Niên

Hải Ngọc, Theo Infonet 21:10 10/10/2019

Vào khoảng 10h40’ ngày 10/10, một cây xanh có thân gốc khá lớn đã bất ngờ gãy đổ, trúng vào một chiếc xe ô tô con đang di chuyển trên đường Thanh Niên (quận Tây Hồ, Hà Nội) khiến nhiều người hoảng sợ.

Khi đó, chiếc xe ô tô 5 chỗ (BKS: 30V- 024xx) cùng nhiều phương tiện khác di chuyển trên đường Thanh Niên (hướng từ phố Quán Thánh lên Yên Phụ), khi tới đoạn giữa đường Thanh Niên thì bất ngờ một cây phượng lớn đổ sập xuống, trúng vào đầu chiếc xe ô tô này.

Hà Nội: Cây xanh bất ngờ bật gốc, đè vào ô tô đang đi trên đường Thanh Niên - Ảnh 1.

Cây xanh bất ngờ đổ đè trúng ô tô BKS: 30V- 024xx.


Vụ việc khiến nhiều người đi đường vô cùng hoảng sợ. Do cây xanh có thân gốc khá lớn, khoảng 2 người ôm, gốc lại bị mục ruỗng, gãy đổ trong phần giữa dải phân cách 2 làn đường Thanh Niên nên khiến giao thông qua đây cũng trở nên rối loạn.

Theo ghi nhận tại hiện trường, một phần thân cây đổ đã đè trúng mũi xe ô tô. Vụ việc cũng khiến tuyến đường Thanh Niên ùn ứ trong ít nhất 30 phút trước khi các lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để xử lý, khắc phục hậu quả.

Hà Nội: Cây xanh bất ngờ bật gốc, đè vào ô tô đang đi trên đường Thanh Niên - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng đến xử lý cây đổ.

Rất may mắn, vụ việc không gây thiệt hại về người. Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát giao thông, công an phường sở tại đã nhanh chóng có mặt, phân luồng giao thông. Nhân viên của Công ty cây xanh Hà Nội cũng nhanh chóng có mặt, cưa cắt cây để giải phóng giao thông, đưa xe ô tô ra khỏi hiện trường vụ việc.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cái ôm của thầy Park với Tấn Trường: Niềm tin trở lại sau 12 năm chịu "nghi án" tiêu cực

    Thủ thành Tấn Trường đã có một trận đấu bản lĩnh trước đối thủ từng để lại nhiều ký ức buồn để để minh chứng cho phong độ ổn định và lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.
  • Đọc thêm