Hà Nội: Cả khu phố hốt hoảng vì bình gas phát nổ khiến ngôi nhà bốc cháy ngùn ngụt

Bá Cường, Theo Tổ quốc 20:34 24/10/2018

Khi tốp thợ đang sửa nhà thì ngửi thấy mùi khí gas nồng nặc. Mọi người vừa kịp chạy ra ngoài thì ngôi nhà phát nổ với khói lửa ngùn ngụt.

Theo nhiều nhân chứng, khoảng 14h ngày 24/10, một vụ nổ lớn đã xảy ra tại 1 cửa hàng trên đường Mễ Trì Thượng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Thời điểm này, nhiều người cho biết thấy một nhóm người đang sửa chữa mái ngôi nhà. Tuy nhiên sau đó do ngửi thấy mùi gas, tất cả mọi người bỏ chạy ra ngoài. Chỉ trong giây lát thì từ ngôi nhà phát ra tiếng nổ lớn, lửa cháy ngùn ngụt.

Hà Nội: Cả khu phố hốt hoảng vì bình gas phát nổ - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng có mặt phong tỏa hiện trường.

Vụ nổ lớn, tiếng vang xa và lửa dữ dội khiến những cư dân xung quanh vô cùng sợ hãi. Ngay sau khi vụ nổ xảy ra, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt.

Bước đầu xác định vụ nổ không gây thiệt hại về người. Tại hiện trường, trần nhà sập xuống, tường gạch hư hỏng nặng. Trong nhà, đồ dùng sinh hoạt bị vụ nổ hất tứ tung, bình gas các loại lăn lóc. Ngay khi có mặt, lực lượng chức năng đã phong tỏa giao thông qua căn nhà, chuyển các bình gas còn lại đến nơi an toàn.

Hà Nội: Cả khu phố hốt hoảng vì bình gas phát nổ - Ảnh 2.

Đường qua căn nhà cũng bị phong tỏa để phục vụ điểu tra.

Một vị lãnh đạo UBND phường Mễ Trì cho hay, căn nhà này là tài sản thế chấp ngân hàng. Vì chủ nhà không có khả năng trả nợ nên ngân hàng đã kê biên và bán lại cho một người khác.

Hôm nay, khi chủ mới đưa người đến sửa sang thì chủ cũ đã mở van bình gas làm khí gas phát tán. Hiện vẫn chưa xác định nguyên nhân vụ nổ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh thông báo tin vui trong vụ kiện bà Hằng, 5 em bé ở "Tịnh thất Bồng Lai" giờ ra sao?

    9h sáng ngày 25/10, ca sĩ Vy Oanh đã đến CQCSĐT CA TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng với các tội danh "Làm nhục người khác", "Vu khống" và "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".
  • Đọc thêm