Hà Nội: 8 thanh niên tụ tập ăn nhậu bất chấp quy định "cách ly toàn xã hội", đấm công an khi bị nhắc nhở

Ngọc Thắng, Theo Nhịp Sống Việt 20:27 05/04/2020

Khi bị lực lượng công an nhắc nhở yêu cầu không tụ tập đông người gây mất trật tự, Tùng và Minh có hành vi cản trở, chống đối người thi hành công vụ.

Ngày 5/4, công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hai đối tượng Trần Đăng Minh (SN 1991, trú Phú Diễn, Bắc Từ Liêm) và Nguyễn Đắc Tùng (SN 1991, trú Ngọc Khánh, Ba Đình) để xử lý hành vi "Chống người thi hành công vụ".

Hà Nội: 8 thanh niên tụ tập ăn nhậu bất chấp quy định cách ly toàn xã hội, đấm công an khi bị nhắc nhở - Ảnh 1.

Tùng và Minh tại cơ quan công an.

Theo tài liệu điều tra, vào khoảng 23h ngày 4/4, công an phường Phú Diễn nhận được tin báo tại số nhà 32 đường Phú Diễn có nhóm thanh niên tụ tập đông người gây mất trật tự, đặc biệt trong thời điểm thực hiện cách ly xã hội vì dịch covid -19 của Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch UBND TP Hà Nội.

Khi công an có mặt yêu cầu nhóm thanh niên mở cửa và giải tán thì đối tượng Tùng và Minh có hành vi cản trở, chống người thi hành nhiệm vụ.

Lực lượng công an đã buộc phải khống chế hai đối tượng này đưa về trụ sở. Quá trình đưa Tùng ra xe, đối tượng này đã có hành vi đấm vào mặt một cán bộ công an phường.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, khoảng 19h cùng ngày Minh mời Tùng, Lý Bảo Ngọc, Lê Ngọc Linh, Phan Hương Ly, Nguyễn Thị Thuý Hồng và 2 nhân viên của quán là Hoàng Minh Thông, Bùi Văn Chiến đến Phát Quán tại địa chỉ số 32 đường Phú Diễn do Minh và Ngọc làm chủ để uống rượu và hát karaoke bằng loa kéo và điện thoại.

Khi lực lượng công an đến nhắc nhở không được tụ tập đông người thì Minh, Tùng và Linh có hành vi chống người thi hành công vụ. Ngoài việc tạm giữ Minh và Tùng, cơ quan điều tra đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Linh để củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Hà Nội: 8 thanh niên tụ tập ăn nhậu bất chấp quy định cách ly toàn xã hội, đấm công an khi bị nhắc nhở - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm