Hà Nhi - "Ngôi sao phòng trà" mới nổi, từng là top 4 Vietnam Idol

Đan Thư, Theo Phụ nữ Việt Nam 15:05 09/09/2022

Dù không đạt ngôi vị cao nhất ở Vietnam Idol 2015 nhưng Hà Nhi đang từng bước khẳng định được vị thế của mình trong làng nhạc Việt.

Được biết đến là một trong những "ngôi sao phòng trà" được săn đón nhất thời điểm hiện tại nhưng ít ai nhớ rằng Hà Nhi cũng từng là một thí sinh nổi trội ở Vietnam Idol 2015. 7 năm trước, nữ ca sĩ đã để lại nhiều dấu ấn tại chương trình nhờ sở hữu chất giọng truyền cảm và cá tính, khả năng hát tiếng Anh cũng cực tốt. Tại cuộc thi âm nhạc năm đó, Hà Nhi đã dừng chân ở vị trí top 4 chung cuộc.

Hà Nhi - Ngôi sao phòng trà mới nổi, từng là top 4 Vietnam Idol - Ảnh 1.

Hà Nhi - Ngôi sao phòng trà mới nổi, từng là top 4 Vietnam Idol - Ảnh 2.

Sau thành tích ở Vietnam Idol, Hà Nhi đã có khoảng thời gian gần như lặn mất tăm khỏi giới giải trí. Tuy nhiên, đến năm 2019, nữ ca sĩ gốc Nghệ An đã tái xuất và giành được ngôi Quán quân cuộc thi Ẩn Số Hoàn Hảo. Trước khi trở thành "ngôi sao phòng trà" như hiện tại, Hà Nhi đã phải trải qua không ít thăng trầm.

Hà Nhi - Ngôi sao phòng trà mới nổi, từng là top 4 Vietnam Idol - Ảnh 3.

Hà Nhi cùng Tăng Phúc đăng quang Ẩn Số Hoàn Hảo 2019

Hà Nhi kể lại hành trình sau khi rời Vietnam Idol: "Những cuộc thi, giải thưởng chỉ có giá trị tại thời điểm đó. Tôi đã ra nhiều MV, single liên tục nhưng vẫn không có nhiều người biết Hà Nhi là ai. Tôi đã phải đi xin hát ở nhiều phòng trà và liên tục bị từ chối. May sao, có một tụ điểm đã đồng ý cho tôi cơ hội để làm minishow.

Tuy nhiên, đêm nhạc đó, tôi không bán được vé và phải nhờ đến sự giúp đỡ của Quang Trung làm khách mời mới có khách. Khán giả đi xem show nhưng không một ai quay phim hay nghe tôi hát gì vì họ không biết tôi là ai làm tôi rất tủi thân. Tuy nhiên, chỉ sau một bài hit Từng Cho Nhau, tôi được hàng loạt tụ điểm, phòng trà lẫn event săn đón.

Tôi không ngờ một bài hát quay live ở phòng trà lại đạt được 10 triệu view và lan truyền chóng mặt trên Facebook và YouTube. Từ một ca sĩ đi hát không ai biết là ai, luôn phải nhờ khách mời giúp mới bán được vé, tên tôi đã có thể đứng một mình, tất cả các show diễn từ Bắc chí Nam đều full chỗ từ rất sớm. Đây có lẽ là một điều may mắn mà Tổ nghiệp đã ban cho tôi khi tôi đã quá chán nản và định từ bỏ đam mê ca hát".

Hà Nhi - Ngôi sao phòng trà mới nổi, từng là top 4 Vietnam Idol - Ảnh 4.

Nhờ bản hit Từng Cho Nhau, Hà Nhi được mọi người biết đến nhiều hơn

Nhờ bản hit Từng Cho Nhau, Hà Nhi bắt đầu đắt show từ Bắc ra Nam. Những show diễn của Hà Nhi hầu như đều "cháy vé" chỉ sau 24 tiếng mở bán, cho thấy sức hút khủng của top 4 Vietnam Idol 2015.

Hà Nhi - Ngôi sao phòng trà mới nổi, từng là top 4 Vietnam Idol - Ảnh 5.

Hà Nhi - Ngôi sao phòng trà mới nổi, từng là top 4 Vietnam Idol - Ảnh 6.

Hà Nhi chạy show ở cả Đà Lạt

Hà Nhi - Ngôi sao phòng trà mới nổi, từng là top 4 Vietnam Idol - Ảnh 7.

Nữ ca sĩ có phong cách âm nhạc biến hóa đa dạng

Hà Nhi - Ngôi sao phòng trà mới nổi, từng là top 4 Vietnam Idol - Ảnh 8.

Hà Nhi được nhiều khán giả Ca Sĩ Mặt Nạ nghi ngờ là nhân vật Miêu Quý Tộc với cách nhấn nhá giọng, nhả chữ quen thuộc

Ảnh: NVCC

https://kenh14.vn/ha-nhi-ngoi-sao-phong-tra-moi-noi-tung-la-top-4-vietnam-idol-20220909124720455.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm