Hà Lê mang bài hát tuyên truyền phòng chống Covid-19 lên sóng truyền hình

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 17:08 19/03/2020

Hà Lê sẽ mang ca khúc "Forever Beautiful" lên sóng "Trời sinh một cặp".

Những ngày qua, tin tức về dịch Covid-19 trở nên phức tạp và được cả thế giới quan tâm. Việt Nam hiện đang là một trong những nước tích cực và đi đầu với những giải pháp để ngăn chặn sự ảnh hưởng lan rộng của đại dịch này. Gần đây, Việt Nam cũng được chú ý với bài hát và vũ điệu "Ghen Cô Vy" đã có sự lan tỏa ra cả thế giới, mô tả cho mọi người đầy đủ thông tin cơ bản để phòng chống Covid-19.

Không chỉ có "Ghen Cô Vy", nhiều ca khúc mới trên thế giới cũng đã được ra đời nhằm cổ vũ và tuyên truyền phòng chống Covid-19 như: "La Cumbia Del Coronavirus" – Mister Cumbia (Mexico), "Coronavirus" - Cardi B (Mỹ)… Rapper Hà Lê cũng trổ tài hát tiếng Anh cùng với 14 nghệ sĩ nước ngoài đến từ 9 nước: Hàn Quốc, Việt Nam, Phillipines, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông... trong ca khúc "Forever Beautiful" thuộc dự án cổ động phòng chống Covid-19. Toàn bộ doanh thu từ dự án sẽ được quyên góp để hỗ trợ, bù đắp thiệt hại bởi đại dịch Covid-19 với thông điệp đoàn kết và yêu thương.

MV "Forever Beautiful" - Nhiều nghệ sĩ

Hà Lê mang bài hát tuyên truyền phòng chống Covid-19 lên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Hà Lê cho biết anh muốn biểu diễn ca khúc này trên một chương trình truyền hình để thông điệp tốt đẹp có thể khiến mọi người thêm nhiều lạc quan trước tình hình dịch bệnh ngày càng lan rộng, cùng nhiều thông tin không vui đang được cập nhật. Nhà sản xuất "Trời sinh một cặp" đã tạo mọi điều kiện để anh có thể thể hiện phiên bản tiếng Anh của ca khúc ngay trong tập 7 sắp lên sóng.

Trời sinh một cặp: "Forever Beautiful" - Hà Lê

Hà Lê trong thời gian gần đây được chú ý với vai trò là HLV của chương trình "Trời sinh một cặp", phát sóng trên VTV3, bên cạnh Trịnh Thăng Bình và Dương Hoàng Yến.

Hai cái tên đã dừng bước khỏi chương trình từ vòng Nhạc Underground của tuần trước là Hoàng Kim Ngọc và Hà Duy. Với vòng thi Remix trong tập 7 và tập 8, đồng hành cùng GĐ âm nhạc Huy Tuấn là hai GK khách mời nhiều kinh nghiệm trong sáng tác và trình diễn các ca khúc sôi động: Nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong và ca sỹ Thảo Trang. 5 thí sinh: MC Thu Hoài, vũ công Hiền Sến, diễn viên Hạ Anh, người mẫu Thế Thịnh, diễn viên Chí Tâm sẽ trình diễn trong tập 7 được phát sóng lúc 21h Thứ Bảy ngày 21/3 trên VTV3.

Hà Lê mang bài hát tuyên truyền phòng chống Covid-19 lên sóng truyền hình - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

    Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
  • Đọc thêm