Hà Hồ nhắn lời động viên Âu Hà My ngay khi livestream: "Chúng ta phải cự tuyệt để bắt đầu cuộc sống mới"

Fioritura, Theo Báo dân sinh 12:00 14/08/2020

Hà Hồ gửi lời nhắn nhủ tới Âu Hà My nói riêng và chị em phụ nữ nói chung về những tổn thương trong tình yêu.

Sự việc ồn ào xung quanh cuộc hôn nhân của Âu Hà My đã gây xôn xao cộng đồng mạng những ngày qua. Liên tiếp nhiều nghệ sĩ Việt đã chia sẻ những cảm xúc và ý kiến cá nhân về sự việc đang rất hot này.

Mới đây, trong một buổi livestream giới thiệu về sản phẩm âm nhạc, Hồ Ngọc Hà đã công khai gửi lời động viên tới Âu Hà My: "Chúng ta phải cự tuyệt để bắt đầu cuộc sống mới của mình, không có gì là muộn cả! Không một ai có quyền làm khổ mình, chỉ có tự bản thân mới có thể làm khổ mình thôi! Nếu bạn nữ chính đang hot trên mạng xã hội cả ngày nay chia sẻ bài hát mới của Hà thì hay quá, vì bạn ấy sẽ chứng minh cho mọi người thấy mình mạnh mẽ đến nhường nào".

Hà Hồ nhắn lời động viên Âu Hà My ngay khi livestream: Chúng ta phải cự tuyệt để bắt đầu cuộc sống mới - Ảnh 2.

Chưa hết, Hà Hồ cũng gửi đôi lời nhắn nhủ tới phái nữ về những tổn thương trong tình yêu: "Tôi muốn nhắn gửi tới các 'bánh bèo' rằng: Các bạn cứ cho đối phương cơ hội nên họ mới có cớ càng làm khổ các bạn, đặc biệt là các bạn nữ cứ nghĩ người ấy là tất cả và mất người ấy là mất hết tất cả. Các anh chàng cứ hay chơi bài tâm lí khiến các cô gái cứ 'bỏ thì thương mà vương thì tội', cuối cùng không ai thương bản thân họ hết".

Chia sẻ này ngay lập tức nhận phải nhiều luồng ý kiến trái chiều. Ngoài một bộ phận dân mạng đồng tình, cùng có ngay nhận định cho rằng việc "nữ hoàng giải trí" mượn sản phẩm mới để minh hoạ, ví von cho câu chuyện này rất kém duyên.

Hà Hồ nhắn lời động viên Âu Hà My ngay khi livestream: Chúng ta phải cự tuyệt để bắt đầu cuộc sống mới - Ảnh 3.

Âu Hà My và chồng.

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm: "Phụ nữ được hưởng quyền để người khác chăm sóc và yêu thương nên đừng tự biến mình thành nô lệ trong tình yêu. Trong tình yêu, tôi rất thương người và trọng tình nghĩa. Tuy nhiên, một khi đã tìm được lí do chính đáng để từ bỏ thì không ai lạnh lùng và tàn nhẫn như tôi. Tôi rất phũ!".

Hà Hồ nhắn lời động viên Âu Hà My ngay khi livestream: Chúng ta phải cự tuyệt để bắt đầu cuộc sống mới - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

Hà Hồ nhắn lời động viên Âu Hà My ngay khi livestream: Chúng ta phải cự tuyệt để bắt đầu cuộc sống mới - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14