Gừng càng già càng cay, Mỹ Tâm càng lớn tuổi thì ăn mặc càng chất đét!

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 08:37 11/05/2019

Mỹ Tâm với body cực đỉnh và chiếc váy da hiểm hóc quả thực là nức lòng fan hâm mộ.

Tuổi tác kì thực chỉ là một con số, hoặc chí ít với Mỹ Tâm thì nó cũng chẳng có gì đáng ngại. Thuở thanh xuân, cô từng năm lần bảy lượt bị chê là mặc đồ sến, diêm dúa thừa thãi rồi thích vác lên người hầm bà lằng đủ loại phụ kiện không liên quan hay chọn đồ dại dột phô diễn hết nhược điểm vóc dáng, vân vân và mây mây. Nhưng, chuyện giờ đã khác, nói trắng ra là đã quay 180 độ.

Ở ngưỡng U40, khi mà đa phần phụ nữ đang loay hoay tìm mấy kiểu đồ thùng thình che mỡ hay hạn chế mặc màu nổi cho ra dáng lứa "đứng tuổi" thì Mỹ Tâm, mạnh dạn trên chiến tuyến trái ngược. Càng ngày, cô càng đẹp theo kiểu tinh tế, đẹp từ cách makeup đầu tóc, đến cách "lên đồ" chuẩn chỉnh, quyễn rũ lại không phô phang. Tạm nói một câu: Mỹ Tâm đang ở cảnh giới đỉnh cao phong cách.

Hàn Quốc có chị đẹp Son Ye Jin thì Việt Nam có Mỹ Tâm cũng xứng đáng với danh hiệu này, nhất là khi người ta được ngắm cô trong chiếc váy đỏ kiêu kỳ này.

Gừng càng già càng cay, Mỹ Tâm càng lớn tuổi thì ăn mặc càng chất đét! - Ảnh 1.

Vốn dĩ, váy da bóng là một item chẳng dễ "chơi", nó đòi hỏi bạn phải có body chuẩn, không quá gầy, không quá béo thì mặc mới thuyết phục. Cộng với tông đỏ rực bắt mắt, nó quả thực là bài toán khó mà không phải ai cũng giải được.

Gừng càng già càng cay, Mỹ Tâm càng lớn tuổi thì ăn mặc càng chất đét! - Ảnh 2.

Nhưng may quá, Mỹ Tâm lại thuộc nhóm giải toán thành công. Cô chinh phục item khó nhằn này một cách ngoạn mục.

Gừng càng già càng cay, Mỹ Tâm càng lớn tuổi thì ăn mặc càng chất đét! - Ảnh 3.

Chiếc váy vốn khó mặc, giờ lại giúp Mỹ Tâm tỏa sáng và khoe được vóc dáng đáng mơ ước ở tuổi 38. Đặc biệt, cô khá tinh tế trong khoản tiết chế makeup, đầu tóc nên dù mặc đồ nổi mà vẫn không bị lố.

Gừng càng già càng cay, Mỹ Tâm càng lớn tuổi thì ăn mặc càng chất đét! - Ảnh 4.

Ở một diễn biến khác, chị đẹp lại khiến con dân hơi mệt, mệt vì phải khen...

Thêm một điểm cộng nữa là ngoài bộ váy đỏ xuất sắc kia, dạo này Mỹ Tâm cũng có nhiều bộ đỉnh cao khác. Sexy vừa đủ lại không quá phô phang, nói chung là đáng tuyên dương!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày