Gucci ra son mới, giá chỉ 8xx: Chị em "phát sốt" vì đẹp mê ly từ trong ra ngoài, mỗi tội cầm lên tay lại có chút hụt hẫng

Cigu, Theo Helino 18:30 03/01/2020

Thỏi son này có thể khiến nhiều nàng mê đắm từ cái nhìn đầu tiên vì từ vỏ đến chất đều đẹp lung linh.

Còn nhớ vào hồi cuối tháng 5/2019, Gucci vừa cho ra mắt 3 dòng son: Baume à Lèvres, Rouge à Lèvres Satin và Rouge à Lèvres Voile và đã ngay lập tức được các chị em tìm mua.

Thừa thắng xông lên, trong dịp cuối năm cũ – đầu năm mới vừa qua, Gucci lại tiếp tục tung ra dòng son mới là Gucci Rouge À Lèvres Mat Mattle. Nếu như 3 dòng son trước thiên về chất son mịn mượt, mỏng nhẹ và có độ bóng thì dòng son mới của Gucci lại có chất son lì, tiệp vào môi.  Từ vỏ son đến chất son đều khiến dân tình mê đắm từ cái nhìn đầu tiên, giá của dòng son này cũng được bán chỉ dao động từ 850.000 VNĐ đến 900.000 VNĐ nên ngay lập tức đã tạo nên cơn sốt với các tín đồ làm đẹp.

Gucci ra son mới, giá chỉ 8xx: Chị em phát sốt vì đẹp mê ly từ trong ra ngoài, mỗi tội cầm lên tay lại có chút hụt hẫng - Ảnh 1.

GUCCI Rouge à Lèvres Mat Matte Lipstick vừa được ra mắt với vỏ son đẹp mê li, vừa cổ điển lại vừa hiện đại.

Gucci ra son mới, giá chỉ 8xx: Chị em phát sốt vì đẹp mê ly từ trong ra ngoài, mỗi tội cầm lên tay lại có chút hụt hẫng - Ảnh 2.

Nhiều cô nàng đã nô nức tìm mua dòng son này.

Gucci ra son mới, giá chỉ 8xx: Chị em phát sốt vì đẹp mê ly từ trong ra ngoài, mỗi tội cầm lên tay lại có chút hụt hẫng - Ảnh 3.

Lớp vỏ màu rose gold lộng lẫy tạo cảm giác sang trọng, khi sử dụng hay chụp ảnh sống ảo cũng đều đẹp lung linh.

Sự khác biệt của dòng son này so với 3 dòng son trước là vỏ son màu vàng đồng, với những đường vân kẻ sọc đậm chất cổ điển, quý phái. GUCCI Rouge à Lèvres Mat Matte Lipstick có tổng cộng 34 màu, trải dài từ những tông màu cơ bản như đỏ, hồng, cam cho tới những tông màu độc đáo như nâu đất, xanh dương, tím thẫm...

Gucci ra son mới, giá chỉ 8xx: Chị em phát sốt vì đẹp mê ly từ trong ra ngoài, mỗi tội cầm lên tay lại có chút hụt hẫng - Ảnh 4.
Gucci ra son mới, giá chỉ 8xx: Chị em phát sốt vì đẹp mê ly từ trong ra ngoài, mỗi tội cầm lên tay lại có chút hụt hẫng - Ảnh 5.
Gucci ra son mới, giá chỉ 8xx: Chị em phát sốt vì đẹp mê ly từ trong ra ngoài, mỗi tội cầm lên tay lại có chút hụt hẫng - Ảnh 6.

Trên Sephora, dòng son này đang được bán với giá 42 USD ~ 970.000 VNĐ. Tuy nhiên tại nhiều shop bán hàng online ở Việt Nam đang rao bán với giá chỉ 870.000 VNĐ. Sự chênh lệch giá cả có thể là do nhiều shop ở Việt Nam đã tranh thủ gom hàng từ đợt sale Balck Friday và Cyber Monday nên mới có giá hời như vậy.

Tuy nhiên theo nhiều người đã sử dụng nhận xét, son tuy đẹp từ vỏ đến chất nhưng lại có điểm trừ hiếm hoi là bao bì lại khá nhẹ, khi cầm tạo cảm giác "hẫng" chứ không chắc tay, sang trọng như bề ngoài.

Gucci ra son mới, giá chỉ 8xx: Chị em phát sốt vì đẹp mê ly từ trong ra ngoài, mỗi tội cầm lên tay lại có chút hụt hẫng - Ảnh 7.
Gucci ra son mới, giá chỉ 8xx: Chị em phát sốt vì đẹp mê ly từ trong ra ngoài, mỗi tội cầm lên tay lại có chút hụt hẫng - Ảnh 8.

Bề ngoài tuy đẹp nhưng son cầm lại khá hẫng, không chắc tay.

Nhưng thường lệ những tông màu cơ bản thiên về đỏ, hồng và cam sẽ là những tông màu được các cô nàng yêu thích và tìm mua nhiều nhất. Chúng ta hãy cùng nghía qua swatch từ những cô nàng đã sắm thỏi son này để xem màu thực tế của son sẽ ra sao.

Gucci ra son mới, giá chỉ 8xx: Chị em phát sốt vì đẹp mê ly từ trong ra ngoài, mỗi tội cầm lên tay lại có chút hụt hẫng - Ảnh 9.

Những màu son được yêu thích nhất là: 25, 204, 504 đến 506 và 509. Khi nhìn kỹ có thể thấy son có lẫn thêm những hạt bột nhũ nhỏ mịn lấp lánh.

Gucci ra son mới, giá chỉ 8xx: Chị em phát sốt vì đẹp mê ly từ trong ra ngoài, mỗi tội cầm lên tay lại có chút hụt hẫng - Ảnh 10.

Màu #25 là màu đỏ có pha thêm chút sắc cam, phù hợp với những cô nàng có nước da sáng một chút.

Gucci ra son mới, giá chỉ 8xx: Chị em phát sốt vì đẹp mê ly từ trong ra ngoài, mỗi tội cầm lên tay lại có chút hụt hẫng - Ảnh 11.

Màu 509 lại là tông đỏ lạnh khá sang và không kén da, giúp da trông trắng hơn. Độ bền màu của son được đánh giá khá tốt.

Gucci ra son mới, giá chỉ 8xx: Chị em phát sốt vì đẹp mê ly từ trong ra ngoài, mỗi tội cầm lên tay lại có chút hụt hẫng - Ảnh 12.

Màu #208 và #505 đều thiên về tông cam nhưng màu 505 có thiên về tông cam đất, còn màu 208 lại có màu hồng đất như cánh hoa hợp với những nàng thích trang điểm kiểu nữ tính tự nhiên.

Gucci ra son mới, giá chỉ 8xx: Chị em phát sốt vì đẹp mê ly từ trong ra ngoài, mỗi tội cầm lên tay lại có chút hụt hẫng - Ảnh 13.

Màu #504 cũng được khá nhiều nàng yêu thích vì tông đỏ trầm tôn da, nhưng màu son này chỉ thực sự hợp với những nàng có nước da sáng.

Gucci ra son mới, giá chỉ 8xx: Chị em phát sốt vì đẹp mê ly từ trong ra ngoài, mỗi tội cầm lên tay lại có chút hụt hẫng - Ảnh 14.

Màu #204 cũng khá nhẹ nhàng là tông cam pha hồng đất không quá bợt bạt, lại khá dễ dùng. Nếu thích lối makeup trong trẻo tự nhiên như không thì màu son này sẽ rất hợp với bạn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Balo đi cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên thành hàng hot, có shop tuyên bố bán được hàng trích luôn lãi làm từ thiện

    Chiếc balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên đang được các shop online rao bán nhiệt tình.
  • Đọc thêm