Gucci bán que hương, phục vụ tín đồ hàng hiệu vừa mặc vừa được thở luôn trong bầu không khí ngập mùi đồ hiệu

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 01:27 29/10/2018

Sau tất cả, Gucci không chỉ bán quần bán áo, bán giày bán phụ kiện mà còn bán cả hương để bạn đốt cho thơm cửa thơm nhà...

99,99% người thường đều muốn sống trong nhung lụa, muốn hít thở trong một bầu không khí đẳng cấp và xa hoa. OK, bạn muốn thì Gucci đáp ứng...

Đáp ứng ở đây, nên được hiểu theo nghĩa đen chứ không phải nghĩa bóng. Vì thực tế là, nhà mốt đình đám nhất nhì nước Ý vừa mới bày bán một loại hương đốt thơm phòng, giá 70$ (khoảng 1,6 triệu VNĐ) cho set 25 cây. Thơm không chưa biết, nhưng đủ để bạn thỏa sức hít thở trong bầu không khí sặc mùi hàng hiệu.

Gucci bán que hương, phục vụ tín đồ hàng hiệu vừa mặc vừa được thở luôn trong bầu không khí ngập mùi đồ hiệu - Ảnh 1.

Tên đầy đủ mĩ miều mà Gucci đặt cho sản phẩm này là Esotericum Bamboo Incense Sticks, có thành phần chủ đạo là tre, hoa vân anh, cam và hoa nhài. Sự cộng hưởng của chúng ắt sẽ khiến bạn cảm thấy thư thái, dễ chịu đến cùng cực. Tuy nhiên, điểm khiến loại hương này thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng không phải là thành phần hay mùi hương, mà lại là thiết kế có phần gây hiểu lầm của nó.

Gucci bán que hương, phục vụ tín đồ hàng hiệu vừa mặc vừa được thở luôn trong bầu không khí ngập mùi đồ hiệu - Ảnh 2.

Thiết kế thuôn dài màu đỏ ắt sẽ khiến người ta nghĩ rằng Gucci đang bán hương đốt bàn thờ, vốn khá quen thuộc với người Á Đông. Có người còn mỉa mai rằng, nhu cầu hưởng hàng hiệu, hóa ra không chỉ là nỗi lòng của người sống mà còn là ý nguyện của người đã khuất nữa.

Nhưng rõ ràng là, dụng ý của Gucci thì không phải vậy. Đây chỉ đơn giản là một sản phẩm tạo mùi hương đơn thuần, như tinh dầu hay nến thơm bình thường vậy, việc thổi phồng rằng đây là hương cúng thì có phần đem câu chuyện đi hơi xa quá rồi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”

    Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”
  • Đọc thêm