Good Doctor bản Việt: Khả Ngân chăm sóc khi Trần Phong bị sốt trên phim trường

Phúc Minh, Theo Phụ Nữ Việt Nam 08:00 04/06/2023

Khả Ngân chăm sóc Trần Phong khá tận tình khi nam diễn viên gặp sự cố về sức khỏe.

Bộ phim Bác Sĩ Hạnh Phúc - Good Doctor bản Việt do Trần Phong - Khả Ngân đóng chính hiện vẫn được phát sóng trên Netflix và thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Ekip sản xuất Bác Sĩ Hạnh Phúc cho biết, trong quá trình làm việc, có nhiều sự cố bất ngờ xảy đến khiến đoàn phim phản ứng không kịp.

Như có lần đang quay cảnh tay đôi với nhau thì Trần Phong phát sốt, cả người nóng ran, không thể tiếp tục làm việc. Thấy bạn diễn gặp vấn đề sức khỏe, Khả Ngân lập tức chạy đến giúp đỡ.

Good Doctor bản Việt: Khả Ngân chăm sóc khi Trần Phong bị sốt trên phim trường - Ảnh 1.

Đang làm việc thì Trần Phong bất ngờ phát sốt

Nữ diễn viên cùng các nhân viên hậu trường khác tận tình chăm sóc cho Trần Phong, Khả Ngân thậm chí còn giúp nam đồng nghiệp thoa dầu nóng và cạo gió. Tiếp đến, cô yêu cầu nhân viên hậu trường lấy giúp Trần Phong thuốc hạ sốt và nước, đồng thời giữ yên lặng để nam diễn viên có khoảng không nghỉ ngơi hợp lý.

Lát sau, Trần Phong dần tỉnh táo và tiếp tục làm việc. Trần Phong không quên gửi lời cảm ơn Khả Ngân lẫn các đồng nghiệp vì đã giúp đỡ anh tận tình. Nói về việc hợp tác với Khả Ngân, Trần Phong chia sẻ: "Trước đây 2 anh em đã đóng cùng phim Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt rồi, cũng là vai bác sĩ giống dự án lần này. Tuy nhiên, lần đó thì Khả Ngân với Phong không vào vai người yêu. Ngân là cô gái nhiệt tình, dễ thương, vì từng làm việc chung lần trước nên lần này 2 anh em khá thoải mái, không găp vướng mắc gì lúc đóng cảnh tình cảm cả".

Good Doctor bản Việt: Khả Ngân chăm sóc khi Trần Phong bị sốt trên phim trường - Ảnh 2.

Anh chàng nhăn nhó khi được Khả Ngân cạo gió

Hiện tại, Bác Sĩ Hạnh Phúc đang vướng nhiều tranh cãi khi khán giả cho rằng bộ phim không hấp dẫn bằng Good Doctor các phiên bản Hàn Quốc và Mỹ. Nhắc đến chuyện so sánh, Trần Phong nói thêm:

"Khi nhận vai diễn bác sĩ tự kỷ trong dự án này, tôi vô cùng trân trọng. Bởi vì bộ phim có thông điệp ca ngợi ngành y sau đại dịch. Tôi xem đây như thử thách, giúp mình ngày một trưởng thành hơn. Thêm nữa, khi nhà sản xuất và đạo diễn trao cho mình cơ hội được đóng chính ở dự án remake từ kịch bản Good Doctor đình đám, tôi càng cố gắng nhiều. Việc khán giả so sánh vai diễn của tôi hoặc là so sánh cả bộ phim với phiên bản Hàn Quốc hay Mỹ là điều khó lòng tránh được, khán giả có cảm nhận của riêng mình mà".

Good Doctor bản Việt: Khả Ngân chăm sóc khi Trần Phong bị sốt trên phim trường - Ảnh 3.

Khả Ngân đóng vai bác sĩ Trà Mi

"Good Doctor phiên bản Hàn Quốc và Mỹ quá thành công, được nhiều khán giả yêu mến, thế nên khi về đến Việt Nam nó sẽ tạo ra thử thách, áp lực lớn cho ekip sản xuất. Chính tôi cũng chịu thử thách khi đóng vai nam chính là bác sĩ tự kỷ Phạm Hoàng Nam. Tuy nhiên, không thể nào vì đối mặt với thử thách mà chúng tôi ngừng cố gắng. Tôi vẫn đang chăm chỉ phấn đấu từng ngày, nhìn nhận ưu và khuyết điểm của bản thân trong từng vai diễn", Trần Phong chia sẻ.

Bác Sĩ Hạnh Phúc là câu chuyện phi thường, đầy nghị lực của bác sĩ Phạm Hoàng Nam - một bác sĩ thực tập sinh mắc chứng tự kỷ bác học, sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo. Nhưng ngay từ nhỏ, với khả năng đặc biệt, Hoàng Nam đã ghi nhớ được tất cả bộ phận cơ thể người. Dưới sự giúp đỡ, dạy bảo của bác sĩ Phúc (Tùng Yuki), Hoàng Nam đã phấn đấu cố gắng để trở thành một bác sĩ phẫu thuật tài ba dù xung quanh có rất nhiều con mắt dị nghị, xem thường.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm