Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun lên đường tới đảo Jeju chụp ảnh cưới?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:56 10/05/2016

Tuy nhiên, ngay sau đó, quản lý của Goo Hye Sun đã bác bỏ thông tin trên và cho biết nữ diễn viên có lịch trình công việc tại đây.

Trang Sina của Trung Quốc đưa tin, cặp đôi nhận được sự quan tâm nhiều nhất của làng giải trí Hàn Quốc hiện nay là Goo Hye Sun  Ahn Jae Hyun ngày hôm qua (9/5) đã lên đường tới đảo Jeju để thực hiện bộ ảnh cưới, chuẩn bị cho đám cưới vào ngày 21 tháng 5 sắp tới. 

Ngày hôm qua, báo chí Hàn Quốc chỉ đưa hình ảnh của Ahn Jae Hyun tại sân bay, nhưng tới ngày hôm nay, hình ảnh của "Nàng Cỏ" Goo Hye Sun mới xuất hiện trên các trang mạng xã hội.

Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun lên đường tới đảo Jeju chụp ảnh cưới? - Ảnh 1.

Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun xuất hiện tình cảm tại sân bay

Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun lên đường tới đảo Jeju chụp ảnh cưới? - Ảnh 2.

"Nàng Cỏ" giản dị với chiếc váy họa tiết đơn giản

Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun lên đường tới đảo Jeju chụp ảnh cưới? - Ảnh 3.

Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun lên đường tới đảo Jeju chụp ảnh cưới? - Ảnh 4.

Cặp đôi sánh bước bên nhau cực ngọt ngào

Từ ngày hôm qua, thông tin về cặp đôi tới đảo Jeju chụp ảnh cưới khiến nhiều trang thông tin Hàn Quốc nhanh chóng đưa tin và nhận được lượng chia sẻ khá lớn kèm theo bình luận chúc phúc của netizen. Nhiều tờ báo còn đưa tin, cặp đôi đã từ chối lời mời tài trợ chụp ảnh cưới từ các tạp chí thời trang và công ty phục vụ cưới hỏi, thay vào đó chỉ chụp một bộ ảnh đơn giản tại địa điểm nổi tiếng này. Tuy nhiên, sáng hôm nay, trang Soompi lại đưa tin, quản lý của Goo Hye Sun phủ nhận thông tin cặp đôi này đi chụp ảnh cưới, Goo Hye Sun có buổi chụp hình riêng tại Jeju, điều này khiến cho không ít người hâm mộ cảm thấy "mừng hụt" và nuối tiếc.

Theo thông tin được xác nhận trước đó, cặp đôi Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun sẽ tổ chức một đám cưới nhỏ, chỉ mời bố mẹ hai bên vào ngày 21/5 tới. Cặp đôi còn quyết định dùng số tiền trong quỹ để quyên góp cho các bệnh viện dành cho trẻ em. Ngày 6/5 vừa qua, đoạn clip Ahn Jae Hyun cầu hôn Goo Hye Sun, khiến dân tình khắp nơi xuýt xoa ngưỡng mộ.

 Clip Ahn Jae Hyun cầu hôn Goo Hye Sun khiến dân tình xuýt xoa ngưỡng mộ

Nguồn: Sina, Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm