Gợi ý 13 set đồ giúp các nàng cứ mặc lên là "tăng chiều dài, giảm chiều rộng"

Mai Ami, Theo Helino 11:51 18/04/2018

Đừng để vấn đề chiều cao hay cân nặng khiến bạn cứ phải đau đầu với câu hỏi mặc gì bây giờ, cứ tự tin chinh phục tất cả với những gợi ý dưới đây.

Chiều cao và cân nặng luôn là hai điểm mà đại đa số các nàng đều cảm thấy chưa thực sự tự tin. Những nàng có vóc dáng bé nhỏ thường khá lúng túng để chọn được set đồ phù hợp vừa với chiều cao khiêm tốn của mình. Và những cô nàng vóc dáng tròn đầy cũng ngày đêm loay hoay không biết diện trang phục thế nào mà có thể khắc phục được vóc dáng cũng như cân nặng của mình.

Thời trang đối với phái đẹp luôn có tác dụng vô cùng "thần kỳ" nếu bạn đủ thông minh để chọn lựa và kết hợp để khắc phục được hai nhược điểm này. Hãy cùng hô biến cho thân hình khiêm tốn chiều cao hay thừa chiều rộng, trở thành một cô nàng thật trendy qua 13 gợi ý mix&match sau nhé.

Áo kẻ ngang màu tối + chân váy midi xuyệt tông

Gợi ý 13 set đồ giúp các nàng cứ mặc lên là tăng chiều dài, giảm chiều rộng - Ảnh 1.

Đừng nghĩ áo kẻ ngang không phù hợp với vóc dáng tròn đầy hay chiều cao khiêm tốn của bạn. Áo sáng màu có thể không hợp thật nhưng áo màu tối diện cùng chân váy midi xuyệt tông lại luôn có khả năng nịnh dáng tài tình.

Diện đồ trơn màu với tông màu sáng nhẹ nhàng

Gợi ý 13 set đồ giúp các nàng cứ mặc lên là tăng chiều dài, giảm chiều rộng - Ảnh 2.

Màu sáng có thể không giúp vóc dáng thon gọn như màu tối, nhưng nếu bạn chọn những gam màu nhẹ nhàng như xanh baby hay trắng thì mọi chuyện lại khác hoàn toàn. Nếu diện theo combo áo phông và quần jeans như thế này thì hãy nhớ sơvin gọn gàng vào nhé.

Áo blouser cách điệu + quần jeans lửng

Gợi ý 13 set đồ giúp các nàng cứ mặc lên là tăng chiều dài, giảm chiều rộng - Ảnh 3.

Khác với quần dài, quần lửng lúc nào cũng hô biến đôi chân bạn như thon dài hơn hẳn. Áo blouser cách điệu năm nay cũng đang mốt nên ngại gì mà không diện áo blouser cùng quần jeans để có được một set đồ vừa điệu vừa cá tính cho mình.

Thanh lịch với bộ suit chất liệu mềm mại

Gợi ý 13 set đồ giúp các nàng cứ mặc lên là tăng chiều dài, giảm chiều rộng - Ảnh 4.

Bộ suit với chất vải mềm mại sẽ giúp bạn nhìn thanh thoát, nhẹ nhàng và nữ tính hơn hẳn so với những thiết kế đứng dáng thô cứng. Diện cùng suit hãy chọn một chiếc áo phông dáng hơi rộng một chút sơvin gọn gàng như vậy tổng thể sẽ ghi điểm trọn vẹn với nét thanh lịch, chỉn chu mà cũng rất phóng khoáng, mới lạ.

Diện áo trễ/lệch vai để khoe vai trần

Gợi ý 13 set đồ giúp các nàng cứ mặc lên là tăng chiều dài, giảm chiều rộng - Ảnh 5.

Khi diện một thiết kế lệch hay trễ vai, bờ vai trần của bạn được phô diễn một cách ngọt ngào, duyên dáng nhất có thể. Khi đó, vòng eo dù có chưa thon gọn hay chiều cao khiêm tốn của bạn cũng chẳng là gì so với sự gợi cảm mà bạn đang có khi diện áo.

Váy liền thắt eo

Gợi ý 13 set đồ giúp các nàng cứ mặc lên là tăng chiều dài, giảm chiều rộng - Ảnh 6.

Chi tiết thắt eo bao giờ cũng tạo hiệu ứng thon gọn cho vóc dáng. Nhất là với thiết kế váy kaki dáng midi đứng dáng như thế này. Bạn sẽ thấy chẳng cần đến cao gót lênh khênh thì bạn cũng rất cao ráo, thon thả khi diện thiết kế này.

Cặp đôi thanh lịch trẻ trung quần jeans và blazer

Gợi ý 13 set đồ giúp các nàng cứ mặc lên là tăng chiều dài, giảm chiều rộng - Ảnh 7.

Quần jeans và blazer luôn là cặp đôi bất hủ của các nàng công sở. Áo blazer sẽ giúp các nàng giấu đi vóc dáng hơi thừa cân, trong khi quần jeans lửng tôn chân một cách tài tình.

Sơvin áo gọn gàng cùng chân váy ngắn 

Gợi ý 13 set đồ giúp các nàng cứ mặc lên là tăng chiều dài, giảm chiều rộng - Ảnh 8.

Với chân váy ngắn, các nàng hãy chọn dáng xòe nhẹ, kết hợp cùng áo thì sơvin gọn gàng như vậy vòng 2 có thiếu thon gọn thì nhờ cách sơvin và khéo chọn dáng váy mà vóc dáng cũng thon thả hơn nhiều.

Làm mới cặp đôi sơmi và chân váy midi

Gợi ý 13 set đồ giúp các nàng cứ mặc lên là tăng chiều dài, giảm chiều rộng - Ảnh 9.

Sơmi và chân váy midi cũng là một trong những combo quen thuộc của các nàng công sở. Sơvin gọn gàng sơmi và váy luôn tạo hiệu ứng thon gọn cho vóc dáng nhưng đó là set đồ quá quen thuộc. Để thay đổi một chút, các nàng hãy thử mix chân váy da cùng áo sơmi chất vải mềm mại xem sao nhé.

Váy liền thiết kế tối giản

Gợi ý 13 set đồ giúp các nàng cứ mặc lên là tăng chiều dài, giảm chiều rộng - Ảnh 10.

Với vóc dáng hay chiều cao không thật sự tự tin, các nàng đừng quá tham khi diện váy liền quá nhiều chi tiết cách điệu. Chính sự nhẹ nhàng đơn giản như thế này mới phù hợp nhất với vóc dáng bạn.

Đừng quên sơvin để vóc dáng thon gọn hơn

Gợi ý 13 set đồ giúp các nàng cứ mặc lên là tăng chiều dài, giảm chiều rộng - Ảnh 11.

Sơvin áo gọn gàng cùng quần bao giờ cũng giúp vóc dáng thon gọn hơn. Nếu muốn hỗ trợ thêm chiều cao khiêm tốn các nàng hãy chọn quần âu ống đứng với chiều dài vừa chạm mắt cá chân là chuẩn.

Sơmi cổ Đức sẽ giúp vóc dáng thêm cân đối hơn

Gợi ý 13 set đồ giúp các nàng cứ mặc lên là tăng chiều dài, giảm chiều rộng - Ảnh 12.

Áo sơmi cổ Đức hay bất kỳ thiết kế cổ V sâu nào cũng là item mà các nàng chưa tự tin về vóc dáng cần sở hữu. Phần cổ V kéo hướng nhìn theo chiều dọc nên luôn đánh lừa thị giác của người đối diện về vóc dáng của mình.

Áo với điểm nhấn thắt eo nhẹ nhàng

Gợi ý 13 set đồ giúp các nàng cứ mặc lên là tăng chiều dài, giảm chiều rộng - Ảnh 13.

Thiết kế áo dù có thêm thắt nhiều chi tiết cách điệu thì chỉ cần cổ V sâu hay dây thắt eo là đủ giúp các nàng tròn đầy thêm duyên dáng và thon thả khi diện, nhất là với những thiết kế gam màu trầm tông đất như thế này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm