Góc tranh thủ: Thanh niên Hà Nội mang xà bông ra giữa đường tắm mưa, vừa tiết kiệm nước lại như cả tuổi thơ ùa về

Chùm Nho Xanh, Theo Helino 01:27 30/04/2019

Cơn mưa to bất chợt tối 29/04 tại Hà Nội xem ra không chỉ toàn đem lại những bất tiện. Nhiều bạn trẻ tỏ ra vô cùng thích thú, đồng thời tranh thủ những lợi ích "khó đỡ" mà mưa đem lại.

Sau chuỗi ngày oi bức đến ngộp thở, tối 29/04, Hà Nội bất ngờ có mưa rất to, kèm theo gió lớn và sấm chớp. Cơn mưa đến nhanh với cường độ lớn gây ảnh hưởng rất nhiều tới việc đi lại cũng như làm ăn kinh doanh của người dân thủ đô, nhiều tuyến đường cũng nhanh chóng rơi vào tình trạng ngập úng chỉ sau vài phút mưa rơi.

Tuy nhiên, cơn mưa bất chợt có vẻ như không chỉ mang tới toàn những bất tiện. Với nhiều bạn trẻ, mưa không chỉ giúp họ giải nhiệt, mà còn đem tới đem tới niềm vui, như tắm thoải mái mà không lo trả tiền nước chẳng hạn!

Clip: Thanh niên Hà Nội tranh thủ mang xà bông ra giữa đường tắm mưa (Nguồn: MXH)

Đoạn clip thú vị được chia sẻ lên MXH tối cùng ngày và lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Như bất ngờ "vồ" được tấm vé về với tuổi thơ, 2 thanh niên trong đoạn clip cứ thế vô tư đứng giữa trời mưa như trút nước, thoải mái thoa xà bông để tắm. Cả 2 tỏ ra vô cùng hào hứng khi bỗng dưng tiết kiệm được một lượng nước đáng kể, lại vô cùng "thân thiện" với môi trường.

Chứng kiến cảnh này, đa số cư dân mạng đều tỏ ra vô cùng thích thú, như thể ai cũng thấy chính mình của những ngày thơ ấu chỉ trong đoạn clip dài có 16 giây. Bên cạnh đó, dân tình cũng khuyên 2 thanh niên nói trên nên tắm khẩn trương, bởi nước mưa có thể gây hại cho sức khỏe nếu ngâm mình trong thời gian dài.

"Đáng yêu quá đi mất, chỗ mình không mưa, chứ không cũng sẽ chạy ra luôn. Cứ như cả bầu trời tuổi thơ ùa về cùng cơn mưa Hà Nội vậy", Facbook H. T. bình luận.

"Hồi bé cũng chỉ chờ trời mưa là trốn ba mẹ đi tắm mưa cùng lũ bạn, giờ lớn rồi nhưng có vẻ sở thích chưa hề thay đổi. Tuy vậy, nên tắm nhanh lẹ thôi nhé bà con, không lại bị cảm thì buồn", Facebook Q. T. thêm vào.

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận nhiều chú ý trên MXH.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm