Góc tổ lái: Lùi xe trong bãi gửi, nữ tài xế đâm liên tiếp 3 xe sang BMW, Audi và Maserati

Chan, Theo Helino 20:30 19/10/2018

Sau một hồi loay hoay trong hầm để xe và đâm 3 chiếc ô tô đắt tiền BMW, Audi, Maserati của người khác xây xước, nữ tài xế thong dong lái thẳng xe ra ngoài như không hề có việc gì xảy ra.

Vào hôm 16/10, camera giám sát trong một hầm đỗ xe tại thành phố Hàng Châu (tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc) đã ghi lại được hình ảnh một nữ tài xế đang điều khiển xe ra khỏi bãi đỗ. Tuy nhiên, không rõ do quá gấp gáp hay tay lái còn non, cô đã va quệt vào chiếc ô tô Maserati nằm bên cạnh. Có thể thấy trong video, sau khoảnh khắc bất ngờ đó, người phụ nữ trẻ đã xuống kiểm tra một lúc rồi tiếp tục lên xe tìm cách lùi ra ngoài.

Nhưng rắc rối có vẻ như vẫn chưa dừng lại ở đó, khi người phụ nữ cố gắng lùi xe một cách quyết đoán hơn thẳng ra lối đi, cô đâm thẳng vào đầu xe chiếc Audi đỗ ở dãy phía sau. Dù đã đẩy lùi chiếc xe Audi đi một khoảng nhưng vẫn thấy chưa đủ không gian để vòng xe, nữ tài xế lại tiếp tục điều khiển ô tô của mình tiến lên một chút và lùi lại phía sau một lần nữa. Lần này, cô lại va chạm tiếp vào chiếc BMW ngay cạnh đó.

Chỉ lùi xe trong bãi đỗ, người phụ nữ húc liên tiếp 3 chiếc siêu xe giá bạc tỉ

Bán xăng cho phụ nữ là tội ác: Chỉ lùi xe trong bãi đỗ, nữ tài xế húc liên tiếp 3 chiếc siêu xe giá bạc tỉ - Ảnh 2.

Những chiếc siêu xe thuộc các hãng nổi tiếng như BMW, Audi, Maserati nằm trong bãi đỗ đều trở thành nạn nhân của nữ tài xế

Mặc dù sau một hồi loay hoay, nữ tài xế cuối cùng đã thành công với việc lùi xe của mình, bỏ lại 3 chiếc xe bị đâm và lái thẳng ra ngoài. Tuy nhiên, theo thông tin được biết, vì camera giám sát đã ghi lại được toàn bộ quá trình vi phạm, nên người phụ nữ này vẫn phải đền bù thiệt hại cho chủ của những chiếc siêu xe kia. Ước tính số tiền phạt có thể vào khoảng 100 nghìn - 200 nghìn NDT (tương đương 350 - 700 triệu đồng).

Sau khi đoạn video được đăng tại lên mạng, nhiều netizen đều để lại bình luận chỉ trích khả năng lái xe của nữ tài xế. Mặc dù những chiếc xe đều không bị thiệt hại quá nặng nề và không ai bị thương, nhưng nếu ở trên đường xá đông đúc, người phụ nữ vẫn tiếp tục lái xe lóng ngóng như thế này, có khả năng sẽ gây ra nguy hiểm cho những người xung quanh và chính bản thân cô.

Sau khi gây ra rắc rối, người phụ nữ cuối cùng cũng kiểm soát được chiếc xe của mình và nhanh chóng lái thẳng ra ngoài

(Theo Shanghaiist)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm