Góc tình ngay lí gian: Người phụ nữ ngồi cà phê một mình nhưng ngó sang cửa kính nhiều người không khỏi "hoa mắt rối não"

KA, Theo Helino 00:28 10/04/2019

Tình ngay lý gian, oan trái kêu ai khi đi uống cốc cà phê một mình thì về bỗng thấy ảnh mình dựa đầu vào vai người dưng ngược lối nào đây?

Để có không gian rộng, có thêm nhiều ánh sáng tự nhiên, nhiều cửa hàng quán cà phê đều lựa chọn thiết kế không gian bằng vách kính cường lực. Với khả năng xuyên quang giúp mở rộng tầm nhìn, quán sẽ có view đẹp hơn. Thế nhưng, những tấm vách kính cường lực đôi khi cũng tạo ra những "tai nạn khó đỡ" bởi hình ảnh phản chiếu lại... phản chủ!

Mới đây, hình ảnh một vị khách nữ yên lặng ngồi trong quán cà phê được chụp lại và chia sẻ lên mạng xã hội. Thế nhưng nó sẽ là một khoảnh khắc vô cùng bình thường trong cuộc sống hàng ngày nếu như ai đó không chú ý đến hình ảnh phản chiếu trong gương. 

Góc tình ngay lí gian: Người phụ nữ ngồi cà phê một mình nhưng ngó sang cửa kính nhiều người không khỏi hoa mắt rối não - Ảnh 1.

Hình ảnh cặp đôi ngồi tình tứ tại quán cà phê được chia sẻ lên mạng xã hội

Nhìn hình ảnh ấy sẽ không ít người cảm thấy rối não, bởi chẳng phân biệt được đâu là thật, đâu là giả. 

Trong tấm hình, người phụ nữ vừa dựa vào một người đàn ông rất tình cảm, vừa chăm chú bấm điện thoại. Ngỡ đâu là hình ảnh phản chiếu của một cặp đôi trong quán như ô kìa, góc chụp khác lại thấy chỉ một người phụ nữ đang ngồi cô đơn, ngả đầu vào tường uống cà phê.

Còn người đàn ông thì cũng đang ngồi bên ngoài hiên, cà phê một mình. Do tư thế của hai người ngồi vô tình trùng khớp nên khoảnh khắc đặc biệt như vậy. 

Ngay sau khi hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người không khỏi đau đầu khi xem bức ảnh, nhưng chỉ cần nhìn kĩ lại nhanh chóng phát hiện ra điểm bất thường rồi bật cười thích thú. 

Góc tình ngay lí gian: Người phụ nữ ngồi cà phê một mình nhưng ngó sang cửa kính nhiều người không khỏi hoa mắt rối não - Ảnh 2.

Tuy nhiên, thực chất đó chỉ là hình ảnh phản chiếu qua tấm kính

"Đúng là tình ngay lí gian, nếu không có tấm hình chụp chính diện thì chắc chắn mình sẽ nghĩ đó là hình ảnh của một cặp đôi. Nếu ông chồng bà vợ nào hay ghen mà không xem kĩ sẽ "nổi đoá" ngay cho xem", bạn A.T bình luận. 

"Nhìn qua cứ thấy cặp đôi tình cảm, dựa đầu tình tứ nữa chứ. Xem ảnh sau mới ngã ngửa giật mình chỉ là hình ảnh chiếu qua tấm kính. Nhưng mình mong có tấm kính này quá, từ giờ đi trà sữa những đứa ế như mình sẽ không phải cô đơn nữa", một bạn nữ hài hước chia sẻ. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm