Góc hồn nhiên: Kẻ gian đột nhập ăn trộm xe máy, gia chủ tưởng người nhà còn định ra mở cửa giúp

Vũ Quang, Theo Helino 16:26 17/10/2018

Sự việc hi hữu vừa xảy ra đêm 15/10 ở Cam Ranh, Khánh Hòa. Chủ nhà sau đó mới tá hỏa khi phát hiện trong nhà vẫn đủ người liền đuổi theo nhưng "tên trộm hụt" đã chạy mất hút. May mắn là tài sản vẫn chưa mất mát gì.

Clip vụ việc sau đó được chia sẻ lên MXH khiến nhiều người không khỏi... buồn cười! Gia chủ thì tha hồ chột dạ, ai đời trộm ngay trước mắt lại cứ tưởng người nhà, còn định ra mở cửa giúp cho nhanh. Hồn nhiên đến thế là cùng!

Clip Bùi Văn Yên - KSĐP (Edited by FN)

Theo đó, sự việc xảy ra lúc 22h40 đêm 15/10 trên địa bàn thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Kẻ gian bằng cách nào đó đã đột nhập thành công vào trong nhà. Tên này sau đó từ phía trong mở cửa chính hòng dắt trộm hàng loạt xe máy đang để dưới tầng 1.

Ngay lúc này, thanh niên chủ nhà xuất hiện trong bộ dạng ngái ngủ, không chút vồn vã vì tưởng kẻ gian là người nhà đêm hôm mở cửa đi đâu có việc. Vừa định ra mở cửa giúp tiện hỏi thăm thì chột dạ phát hiện các thành viên gia đình vẫn còn ở nguyên trong nhà, khổ chủ lập tức nháo nhác, hô hoán đuổi theo nhưng không kịp.

Góc hồn nhiên: Kẻ gian đột nhập ăn trộm xe máy, gia chủ tưởng người nhà còn định ra mở cửa giúp - Ảnh 2.

"Đêm hôm đi đâu vội thế, để tôi mở cửa cho xem nào!'' (Ảnh cắt từ clip)

Rất may vì còn chưa kịp hành sự thì bị chủ nhà phá đám nên kẻ gian chưa kịp gây họa gì, mọi tài sản trong nhà vẫn nguyên vẹn. Tên trộm hụt có lẽ đã bị dọa cho một phen hết vía, còn chủ nhà thì từ giờ nên cẩn thận cửa nẻo và đề cao cảnh giác hơn nữa!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm