Góc gây lú: Sản phẩm này thực chất là toner hay kem dưỡng?

Twusly, Theo Helino 11:51 05/12/2018

Cần gì đầu tư, combo “toner + kem dưỡng” đều có hết trong sản phẩm này và tuyệt hơn là còn phù hợp với mọi loại da.

Các hãng mỹ phẩm luôn không ngừng cải tiến để cho ra đời những sản phẩm mới lạ, hay ho và hữu hiệu nhất. Mới đây, hãng mỹ phẩm quen thuộc xứ Hàn – Cosrx vừa cho ra mắt dòng sản phẩm mới vô cùng hay ho. Sở dĩ sản phẩm này có thể khiến nhiều chị em "lú lẫn" là bởi kết cấu như kem dưỡng nhưng khi dùng lại hóa toner, và quan trọng nhất hãng hứa hẹn bất cứ loại da, dù là da thường hay da khô cũng đều có thể hợp món mỹ phẩm này.

Cosrx Light Fit Real Water Toner to Cream: Combo toner - kem dưỡng - Ảnh 1.

Sản phẩm mà chúng ta đang nói đến ở đây có tên đầy đủ là Cosrx Light Fit Real Water Toner to Cream. Được đựng trong bao bì đơn giản với dầu vòi dạng nhấn, khi sử dụng bạn sẽ thấy sản phẩm có chất dạng kem màu trắng đục, thế nhưng khi thoa đều lên da, kem sẽ tan dần thành dạng lỏng như toner.

Vốn là hãng mỹ phẩm quen thuộc với nhiều tín đồ làm đẹp trên thế giới, vậy nên ngay khi vừa ra mắt Cosrx Light Fit Real Water Toner to Cream đã được nhiều người quan tâm, tìm kiếm. Theo Cosrx mô tả, với những cô nàng da khô, bạn có thể dùng sản phẩm này như toner; còn với những cô nàng da thường hoặc da hỗn hợp, bạn có thể dùng thay thế cả toner lẫn kem dưỡng ẩm thông thường.

Sản phẩm này có kết cấu như kem dưỡng thông thường.

Thế nhưng khi thoa đều lên da sẽ tan ra như toner dạng lỏng.

Trong thành phần của sản phẩm này có chứa nước khoáng từ biển giúp làm dịu da, vitamin C và vitamin E giúp tăng khả năng làm sáng và làm đều màu da. Ngoài ra, nhà sản xuất còn bổ sung niacinamide, hyaluronic acid để tăng khả năng dưỡng ẩm, kháng viêm.

Những cô nàng da thường có thể sử dụng như toner bằng cách layer nhiều lớp, còn những cô nàng da hỗn hợp, da dầu lại có thể dùng như 1 sản phẩm tích hợp cả hiệu quả của toner lẫn kem dưỡng.

Cosrx Light Fit Real Water Toner to Cream: Combo toner - kem dưỡng - Ảnh 6.

Sau khi sử dụng sẽ thấy da căng bóng ngậm nước hơn hẳn.

Cosrx Light Fit Real Water Toner to Cream: Combo toner - kem dưỡng - Ảnh 7.

Cosrx Light Fit Real Water Toner to Cream đang được bán với giá 19.000 won ~ 395.000 VNĐ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm