Góc éo le: Cột điện cong thật, Narsha đăng ảnh không chỉnh sửa nhưng ai cũng tưởng là photoshop

Dramaqueen, Theo Helino 18:47 05/07/2018

Đúng là sống trong thế giới ảo quen rồi, giờ sống thật lại chẳng ai tin mới buồn.

Dẫu biết là người nổi tiếng thường xuyên rơi vào những tình huống dở khóc dở cười hay scandal từ trên trời rơi xuống rồi. Nhưng phải lên tiếng đính chính một cách đầy oan ức rằng "tôi không chỉnh sửa bức ảnh này" thì đúng là chỉ có bà chị lớn Narsha của Brown Eyed Girls bị rơi vào hoàn cảnh ấy.

Chuyện kể rằng, Narsha đã đăng tải một bức ảnh đứng bên lan can bình thường như cân đường hộp sữa. Cô nàng khoe khéo được thân hình nuột từ đầu đến chân vô cùng sexy dù đã ở độ tuổi ngoài 30 khiến nhiều người xuýt xoa.

Nhưng những cặp mắt cú vọ của cộng đồng mạng đã tìm ra được điểm không bình thường trong bức ảnh đó. Nhìn vào góc xa xăm kia, bạn có thấy chiếc cột điện đang cong một đường cong rất khó hiểu không?

Góc éo le: Cột điện cong thật, Narsha đăng ảnh không chỉnh sửa nhưng ai cũng tưởng là photoshop - Ảnh 2.

Dựa vào những gì mà cuộc sống hiện đại và ảo diệu mà chúng ta đang sống, thì người ta cho rằng Narsha đã chỉnh sửa ảnh đến vẹo cả cột điện để có được thân hình như thế. Họ bất chấp chỉ trích cô nàng sống ảo dù cho vị trí chiếc cột điện cong ở rất xa so với những chỗ cần cong trên cơ thể của Narsha như vòng 1, vòng 3...

Thế rồi, câu chuyện Narsha và chiếc cột điện đã trở thành một chủ đề bán tán của netizen Hàn đến mức Narsha đã phải đính chính một cách đầy oan ức rằng hình ảnh của mình đăng là không hề chỉnh sửa. Các cột điện ở trong ảnh chính xác nó vốn cong như vậy ở thực tế. Nhưng hẳn là nó cong một cách vô duyên đến mức mà chẳng ai tin. Cho đến khi Narsha lên tiếng và nhận được lời xác nhận của nhiều người đã được tận mục sở thị nó thì sự oan ức sống ảo - sống thật của Narsha mới được giải oan.

Bao nhiêu công ăn kiêng, tập tành để được một body như thế, chỉ vì cái cột điện mà tan tành hết sao? Narsha không chấp nhận được nỗi oan này! Body chị đẹp là thật, cột điện cong cũng là thật nhé các em!!!

Dù rất thương chị nhưng không ai có thể ngừng cười được trước tình huống sống thật mà không ai cho này của Narsha...

Góc éo le: Cột điện cong thật, Narsha đăng ảnh không chỉnh sửa nhưng ai cũng tưởng là photoshop - Ảnh 3.

1. [+467, -4] ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Cười ngất ㅋㅋㅋㅋㅋ Tôi còn thắc mắc rằng làm thế nào mà cô ấy chỉnh ảnh đến cong được như thế, ngờ đâu là cái cột nó cong thật vậy.

2. [+279, -6] ㅋㅋㅋ Đúng là hoàn cảnh khiến bạn vừa phải cười vừa phải khóc ㅋㅋㅋㅋ ㅠㅠㅠㅠ

3. [+270, -3] ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Cuộc đời đúng thật bất công với cô ấy

4. [+33, -1] ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Tôi cười như được mùa lúc nhìn thấy cái cột điện cong thế kia ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ chắc Narsha phải cảm thấy oan trái lắm

5. [+21, -1] Tôi nhìn thấy mấy cái cột điện cong này ở quanh nhà mình ㅋㅋㅋ không ngờ có ngày nó lại được lên TV như thế này

6. [+13, -0] Nó thật sự buồn cười ý ㅋㅋㅋㅋ không tưởng tượng được Narsha nghĩ gì khi đọc các bình luận ㅋㅋㅋ

7. [+6, -0] ㅋㅋㅋㅋ Cô ấy hẳn oan ức lắm

8. [+5, -2] BEG dạo này sao rồi, họ tan rã rồi à?

Nguồn: Netizen Buzz


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm