Góc đảo điên: Bạn sẽ thành "người tối cổ" nếu chưa biết đến Adorable Home - Tựa game siêu cute dành cho hội những “con sen”

HagiZ, Theo Trí Thức Trẻ 02:06 21/02/2020

Adorable Home, tựa game hiện đang làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội bởi sự dễ thương vô đối của các “boss”.

Adorable Home (Ngôi nhà đáng yêu) là tựa game được phát triển bởi HyperBeard và hiện đang phát hành trên iOS Store và Google Play Store. Nội dung game mang đến cho người chơi cả một thế giới riêng cùng những chú mèo. Đặc biệt, nó sẽ vô cùng thích hợp cho những người yêu thích nuôi thú cưng nhưng không có điều kiện.

Bạn sẽ thành người tối cổ nếu chưa biết đến Adorable Home - tựa game siêu cute dành cho hội những “con sen” - Ảnh 1.

Ban đầu, tựa game này chưa được mấy ai biết đến, nhưng chỉ sau 1 tháng số lượng người chơi của nó đã tăng lên đáng kinh ngạc. Sức hút của Adorable Home đến từ nội dung game, cách chơi dễ dàng, đồ họa theo phong cách hoạt hình. Bên cạnh đó, chính từ việc đánh vào xu hướng thích nuôi mèo cũng như mong muốn xây dựng thế giới riêng của nhiều người giúp Adorable Home nhanh chóng chiếm trọn tình cảm người chơi.

Bạn sẽ thành người tối cổ nếu chưa biết đến Adorable Home - tựa game siêu cute dành cho hội những “con sen” - Ảnh 2.

Bước vào thế giới game, bạn sẽ hóa thân vào một cặp vợ chồng chuyển đến căn nhà mới, tại đây họ cùng chung sống với những chú mèo. Ban đầu, bạn chỉ có 1 chú mèo màu trắng tên Snow, nhiệm vụ của bạn là chăm chút cho ngôi nhà và cố gắng nuôi càng nhiều mèo càng tốt.

Bạn sẽ thành người tối cổ nếu chưa biết đến Adorable Home - tựa game siêu cute dành cho hội những “con sen” - Ảnh 3.

Khác với những trò chơi khác có đơn vị tiền tệ như kim cương, xu hay vàng, nhưng với Adorable Home sẽ là "love". Người chơi có thể thỏa mãn tình yêu với các "boss" bằng cách thực hiện những nhiệm vụ như ôm, vuốt ve, chơi đùa, ... để nhận "love". Dùng "love" mua vật dụng trang trí căn nhà và mua thức ăn cho thú cưng.

Những chú mèo trong game được mô phỏng tính cách, sở thích khá giống với mèo thật. Có chú khó tính, khó chiều, có chú quấn chủ, chính vì thế tựa game này dễ dàng khiến hơn 2 triệu người "lọt hố".

Bạn sẽ thành người tối cổ nếu chưa biết đến Adorable Home - tựa game siêu cute dành cho hội những “con sen” - Ảnh 4.

Tại Việt Nam, Adorable Home cũng đang tạo nên cơn sốt trong cộng đồng mạng. Lướt Facebook, chúng ta dễ dàng bắt gặp vô số hình ảnh dễ thương hay những page, group về tựa game này.

Bạn sẽ thành người tối cổ nếu chưa biết đến Adorable Home - tựa game siêu cute dành cho hội những “con sen” - Ảnh 5.

Nếu bạn là người yêu mèo hay đơn giản chỉ muốn tìm một tựa game cute xả stress thì hãy tải ngay Adorable Home và trải nghiệm thôi nào.

Bạn sẽ thành người tối cổ nếu chưa biết đến Adorable Home - tựa game siêu cute dành cho hội những “con sen” - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm