Góc chắc cú: Nhóm bạn thân mừng cưới bằng phong bì dán kèm ảnh chân dung cho đỡ nhầm!

Vũ Quang, Theo Helino 10:58 15/10/2018

Với phương thức mừng cưới được cá nhân hóa toàn diện này, người mừng khỏi lo nhầm mà người nhận lại thêm vui!

Đi ăn cưới và mừng cưới vốn là phạm trù mang tính nhạy cảm. Chỉ riêng cái phong bì mừng đã có cả đống chuyện bi hài xoay quanh. Nào là mừng bao nhiều là đủ? Đứa này ngày trước chẳng thân lắm, nên đi hay chỉ gửi phong bì?

Chưa hết, khi đã cân đo đong đếm xong xuôi và dán chiếc phong bì lại thì chuyện ghi sao cho đúng vẫn tiếp tục khiến bạn đau đầu. Phức tạp bậc nhất là mừng cưới đứa bạn cùng lớp, trong lớp có nhiều đứa tên "Hiệp", thì liệu đứa nhận phong bì có nhớ được mình là "Đại Hiệp" hay "Mạnh Hiệp" để mà "ghi sổ" không?

Chính vì những lý do đó mà người ta thường rất chú trọng việc ghi tên lên phong bì, ghi càng chi tiết càng tốt để tránh nhầm lẫn. Nhưng phàm là tên, tên lót, tên lớp hay thậm chí ngày tháng năm sinh vẫn có thể trùng như thường. Thế nên, cách tốt nhất có lẽ là phải nâng cấp hệ thống nhận diện phong bì cưới lên một tầm cao mới!

Mới đây, cư dân mạng lại vừa được phen cười nghiêng ngả với bức ảnh vừa được một người dùng chia sẻ. Trong đó, tập thể bạn cùng lớp của cô dâu vừa ''mách nước'' gửi phong bì cưới siêu chắc cú, khỏi lo chuyện trùng tên mà lại để lại dấu ấn khó phai trong lòng người nhận!

Góc chắc cú: Nhóm bạn thân mừng cưới bằng phong bì dán kèm ảnh chân dung cho đỡ nhầm! - Ảnh 1.

Ảnh Nguyen Thi Thuy - group Không Sợ Chó

Cách gây ấn tượng đó là dán lên phong bì tiền mừng một bức ảnh chân dung của mình, đảm bảo là không lẫn đi đâu được, đã thế lại còn là ảnh từ hồi còn đi học, cô dâu nhìn vào thì tha hồ xúc động! Bức ảnh ghi lại cách thức hài hước trên hút hàng nghìn lượt like và hiện đang được chia sẻ rầm rộ khắp MXH.

Đa số cư dân mạng đều cảm thấy cách mừng cưới này vô cùng dễ thương và sẽ khiến người nhận thêm phần hạnh phúc bởi những tiếng cười vui vẻ. Một số người khác thậm chí còn hào hứng rằng sẽ học theo để áp dụng cách gửi phong bì mừng cưới theo phong cách trên nhằm cảm thấy an tâm hơn khi mùa cưới đang đến gần, ngày cao điểm có thể chạy "show" đến 3 tiệc, nhầm lẫn là chuyện khó tránh.

Trước đó, nhiều thanh niên đã từng khiến cư dân mạng cười quặn cả ruột vì dán kèm phong bì là bức ảnh hồ sơ 3x4 của mình! Tuy nhiên việc dùng ảnh chân dung giống như một bản update dễ thương và được cá nhân hóa hơn rất nhiều!

Góc chắc cú: Nhóm bạn thân mừng cưới bằng phong bì dán kèm ảnh chân dung cho đỡ nhầm! - Ảnh 2.

Phương thức mừng cưới đầy sáng tạo từng nhận hàng chục nghìn like trên MXH.

Góc chắc cú: Nhóm bạn thân mừng cưới bằng phong bì dán kèm ảnh chân dung cho đỡ nhầm! - Ảnh 3.

Đây nữa!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân mạng tranh cãi khoảnh khắc Chi Pu nhận mic từ đàn chị Kathy Uyên bằng 1 tay

    Khoảnh khắc Chi Pu và Kathy Uyên tại buổi họp báo quốc tế đang khiến dân mạng nổ ra tranh cãi.
  • Đọc thêm