Giữa tin đồn đoàn tụ với Tom Cruise, Suri và Katie Holmes lộ diện trên phố, biểu cảm lạ dấy lên nghi vấn bất hòa

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 27/11/2021

Katie Holmes và Suri Cruise trở thành tâm điểm chú ý giữa tin đồn ái nữ đoàn tụ với bố Tom Cruise.

Theo tờ Daily Mail, vào ngày 24/6, Katie Holmes và con gái Suri Cruise đã cùng nhau dạo phố New York. 2 mẹ con mặc quần áo đơn giản nhưng vẫn trở thành tâm điểm chú ý giữa tin đồn Suri đoàn tụ với Tom Cruise nổ ra trước đó.

Sau một thời gian dài bận rộn sản xuất dự án phim mới, Katie mới có 1 buổi chiều dành cho con gái. Tuy nhiên, nữ diễn viên 42 tuổi lại nhíu mày, lộ biểu cảm không thoải mái khi đi cạnh ái nữ. Trong khi đó, Suri cũng không mấy vui vẻ, ánh mắt buồn rầu và gây chú ý khi mặc chiếc quần nhàu nhĩ, mái tóc rối xuống phố.

Vẻ mặt khác lạ của Katie Holmes và cô bé Suri khiến dân tình không khỏi lo lắng thậm chí đặt nghi vấn 2 mẹ con bất hòa, có mâu thuẫn với nhau. Một số netizen cho rằng tình cảm của Suri và mẹ rạn nứt vì cô bé muốn đến sống cùng cha sau 9 năm xa cách.

Giữa tin đồn Suri đoàn tụ với Tom Cruise, mẹ con Katie Holmes tái xuất trên phố, biểu cảm lạ dấy lên nghi vấn bất hòa - Ảnh 2.

Katie Holmes dẫn con gái xuống phố sau thời gian bận rộn quay phim

Giữa tin đồn Suri đoàn tụ với Tom Cruise, mẹ con Katie Holmes tái xuất trên phố, biểu cảm lạ dấy lên nghi vấn bất hòa - Ảnh 3.

Ái nữ 15 tuổi gây chú ý vì chiều cao 1m70 nổi bật

Giữa tin đồn Suri đoàn tụ với Tom Cruise, mẹ con Katie Holmes tái xuất trên phố, biểu cảm lạ dấy lên nghi vấn bất hòa - Ảnh 4.

Tuy nhiên, biểu cảm của 2 mẹ con nữ diễn viên lại không được vui vẻ

Giữa tin đồn Suri đoàn tụ với Tom Cruise, mẹ con Katie Holmes tái xuất trên phố, biểu cảm lạ dấy lên nghi vấn bất hòa - Ảnh 5.

Vợ cũ Tom Cruise liên tục nhíu mày, trong khi Suri cũng đứng trầm ngâm, biểu cảm không thoải mái. Nhiều người cho rằng 2 mẹ con đang không vui vì bị paparazzi chụp hình

Giữa tin đồn Suri đoàn tụ với Tom Cruise, mẹ con Katie Holmes tái xuất trên phố, biểu cảm lạ dấy lên nghi vấn bất hòa - Ảnh 6.

Ngược lại, có không ít netizen nghi vấn Katie và con gái đang bất hòa, mâu thuẫn tình cảm

Tháng 5 vừa qua, Katie Holmes và bạn trai kém 8 tuổi Emilio Vitolo Jr. đã chia tay sau gần 1 năm bên nhau. Truyền thông Mỹ lại đưa tin Suri muốn quay về sống cùng bố vì giận dỗi chuyện mẹ hẹn hò. Tuy nhiên, tin đồn này vẫn chưa được xác thực vì hiện tại tài tử Mission Impossible vẫn đang quay phim ở Anh.

Giữa tin đồn Suri đoàn tụ với Tom Cruise, mẹ con Katie Holmes tái xuất trên phố, biểu cảm lạ dấy lên nghi vấn bất hòa - Ảnh 7.

Katie Holmes hẹn hò với đầu bếp người Ý Emilio Vitolo Jr. trong 1 năm. Khán giả mong cặp đôi sẽ về chung một nhà nhưng cả 2 đã "đường ai nấy đi" hồi tháng 5 vừa qua

Giữa tin đồn Suri đoàn tụ với Tom Cruise, mẹ con Katie Holmes tái xuất trên phố, biểu cảm lạ dấy lên nghi vấn bất hòa - Ảnh 8.

Trong khi đó, Tom Cruise được cho là hẹn hò với bạn diễn Hayley Atwell từ năm 2020

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm