Sau 9 năm ly hôn Tom Cruise, Katie Holmes xuống sắc khó nhận ra, lâm vào cảnh nghèo túng, cô đơn nuôi con gái Suri?

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 08:20 07/11/2021

Hậu ly hôn Tom Cruise, Katie Holmes trở nên buồn bã, cuộc sống ngày càng khó khăn.

Tom CruiseKatie Holmes kết hôn năm 2006 và có với nhau 1 cô con gái là Suri Cruise. Tuy nhiên, tài tử Mission Impossible cũng không thể giữ được cuộc hôn nhân thứ 3 kéo dài quá lâu. Sau 6 năm chung sống, cặp đôi TomKat quyền lực của Hollywood đã chính thức "đường ai nấy đi" trong sự tiếc nuối của khán giả.

9 năm từ ngày ly hôn chồng cũ, Katie Holmes và con gái sống trong lặng lẽ, Tuy nhiên theo tờ Star, nữ diễn viên đang gặp phải khá nhiều vấn đề: "Katie thề rằng cô ấy ổn, nhưng thực chất cô ấy phải vật lộn để ra khỏi giường mỗi sáng. Sự thật là cô ấy không có đàn ông bên cạnh, cô ấy căng thẳng vì khó khăn tài chính". Nguồn tin cho biết bà mẹ 1 con giờ đây đã xuống sắc, nghèo túng đến mức không đủ tiền để làm móng. Nhiều khán giả không khỏi lo lắng khi mẹ con Katie phải sống chật vật và không có tiền trang trải cuộc sống.

Gần đây, Katie Holmes gây ngỡ ngàng khi xuất hiện với ngoại hình tiều tụy, ốm yếu và đứng hút thuốc ngoài đường. Nữ diễn viên không còn chăm chút ngoại hình, thậm chí bộ móng cũng đã bong tróc gần hết

Sau 9 năm ly hôn Tom Cruise, Katie Holmes xuống sắc khó nhận ra, còn lâm vào cảnh nghèo túng, đơn độc nuôi con gái Suri - Ảnh 3.

Ở tuổi 42, vợ cũ của Tom Cruise đã đánh mất hào quang ngày nào

Tuy nhiên, tờ Gossip Cop đã phủ nhận thông tin nữ diễn viên Batman Begins gặp vấn đề về tài chính. Dù nữ diễn viên không còn xuất hiện trên màn ảnh thường xuyên, nhưng sự nghiệp làm đạo diễn của cô đang phát triển khá thuận lợi. Katie đã làm đạo diễn cho 3 bộ phim và không hề túng quẫn như một số trang tin nghi ngờ.

Tháng 5 vừa qua, Katie Holmes và bạn trai kém 8 tuổi Emilio Vitolo Jr . đã chia tay sau gần 1 năm bên nhau. Tuy nhiên, nữ diễn viên được cho là không ưu tiên việc hẹn hò và muốn tập trung chăm sóc con gái Suri.

Sau 9 năm ly hôn Tom Cruise, Katie Holmes xuống sắc khó nhận ra, còn lâm vào cảnh nghèo túng, đơn độc nuôi con gái Suri - Ảnh 4.

Katie Holmes và bạn trai đầu bếp không thể tiến đến hôn nhân như nhiều người hâm mộ kì vọng

Sau 9 năm ly hôn Tom Cruise, Katie Holmes xuống sắc khó nhận ra, còn lâm vào cảnh nghèo túng, đơn độc nuôi con gái Suri - Ảnh 5.

Hiện tại, nữ diễn viên dành thời gian để làm phim và chăm sóc con gái 15 tuổi

Sau 9 năm ly hôn Tom Cruise, Katie Holmes xuống sắc khó nhận ra, còn lâm vào cảnh nghèo túng, đơn độc nuôi con gái Suri - Ảnh 6.

Dù cuộc sống không sung túc như trước kia nhưng bù lại, 2 mẹ con Katie có cuộc sống bình yên, ổn định

Nguồn: Gossip Cop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm