Giữa scandal Seungri, netizen Hàn sôi nổi với phim về thiếu gia cậy thế, ăn chơi trác táng, cả cựu tổng thống Hàn cũng xem trong tù

JC, Theo Helino 15:30 14/03/2019

Bất chấp việc đã ra mắt công chúng cách đây bốn năm, Veteran (Chạy Đâu Cho Thoát) đang là bộ phim được cư dân mạng Hàn Quốc bàn tán sôi nổi vì nội dung quá trùng khớp với scandal gần đây của Seungri.

Trong thời điểm dầu sôi lửa bỏng, cả Hàn Quốc sôi sục vì scandal của "cựu" thành viên Big Bang - Seungri và nhóm chat của mình, đài truyền hình OCN đã chớp thời cơ phát lại bom tấn điện một thời Veteran (tựa tiếng Việt: Chạy Đâu Cho Thoát), bộ phim nói về cuộc chiến cân não giữa thế lực của đồng tiền và những người chống lại kẻ phạm tội. Đặc biệt hơn, tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In từng chỉ đạo cho cấp dưới, chiếu tác phẩm này trong tù cho cựu tổng thống là bà Park Geun Hye xem.

Giữa scandal Seungri, netizen Hàn sôi nổi với phim về thiếu gia cậy thế, ăn chơi trác táng, cả cựu tổng thống Hàn cũng xem trong tù - Ảnh 1.

OCN phát sóng lại Veteran vào tối 13/3, hiện tại bộ phim đã lên top tìm kiếm của Naver.

Kéo hơn 13,4 triệu khán giả ra rạp, Veteran là bộ phim nằm trong top những tác phẩm ăn khách nhất điện ảnh Hàn Quốc. Ngay cả khi đã ra mắt được 4 năm, nội dung của bộ phim vẫn không hề cũ, thậm chí giữa thời điểm "nước sôi lửa bỏng" thế này, Veteran vô tình lại trở thành một bộ phim có nội dung vô cùng thức thời.

Giữa scandal Seungri, netizen Hàn sôi nổi với phim về thiếu gia cậy thế, ăn chơi trác táng, cả cựu tổng thống Hàn cũng xem trong tù - Ảnh 2.

Yoo An In vào vai thiếu gia ăn chơi trong phim.

Gay cấn, hồi hộp và khiến khán giả trào dâng adrenaline là những gì được mô tả khi xem Veteran. Nội dung bộ phim lôi cuốn người xem bởi những tình tiết hấp dẫn, cuộc chạy đua nghẹt thở của cảnh sát Seo Do Cheol (Hwang Jung Min) và gã thiếu gia ăn chơi trác táng Cho Tae Oh (Yoo Ah In). Một bên có tiền, đứng sau lưng là cả một gia thế hùng mạnh, kèm theo đó là muôn vàn chiêu bài để chơi bẩn, bên còn lại đại diện cho công lí, quyết tâm bảo vệ lẽ phải.

Giữa scandal Seungri, netizen Hàn sôi nổi với phim về thiếu gia cậy thế, ăn chơi trác táng, cả cựu tổng thống Hàn cũng xem trong tù - Ảnh 3.

Seo Do Cheol luôn có đồng đội bên cạnh, theo đuổi bảo vệ công lí đến cùng.

Giữa scandal Seungri, netizen Hàn sôi nổi với phim về thiếu gia cậy thế, ăn chơi trác táng, cả cựu tổng thống Hàn cũng xem trong tù - Ảnh 4.

Còn anh không có gì ngoài tiền!

Sở dĩ Veteran hot như vậy là do những nội dung bộ phim phản ánh quá sát với tình hình scandal của Seungri và những người bạn ở thời điểm hiện tại. Veteran vạch trần thói đạo đức giả, ăn chơi sa đoạ của tầng lớp giàu có. Bộ phim gây sốc bởi những phân cảnh ăn chơi tới bến của giới nhà giàu. Thậm chí thiếu gia Cho Tae Oh còn có hành vi cưỡng bức trong phim. Những cô đào trong phim đều là người trong giới giải trí.

Giữa scandal Seungri, netizen Hàn sôi nổi với phim về thiếu gia cậy thế, ăn chơi trác táng, cả cựu tổng thống Hàn cũng xem trong tù - Ảnh 5.

Veteran khiến người xem rùng mình vì quá trùng khớp với những scandal gần đây.

Trailer "Veteran"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm