Giữa những ngày nóng đỉnh điểm, chỉ cần ngắm bộ ảnh Đà Lạt trong trẻo và xanh mướt này thôi cũng đủ thấy "dịu lòng"

Nấm Nguyễn, Theo Helino 16:24 04/07/2018

Những bức ảnh về một Đà Lạt dịu dàng, trong trẻo với những gam màu bình yên sẽ khiến bạn "hạ nhiệt" trước cái nóng của mùa hè.

Những ngày nay tâm trạng của mọi người, dù là làm gì ở đâu thì chung quy lại cũng chỉ gói gọn trong một từ: "Nóng!". Thời tiết quá khắc nghiệt và khó chịu khiến người ta mệt mỏi, cáu bẳn và chỉ muốn gào lên. Khao khát lớn nhất của bất kì ai bây giờ cũng là được bỏ hết mọi thứ và làm một chuyến "đi trốn" lên Đà Lạt để ngủ vùi trong cái lạnh của thành phố cao nguyên.

Giữa những ngày nóng đỉnh điểm, chỉ cần ngắm bộ ảnh Đà Lạt trong trẻo và xanh mướt này thôi cũng đủ thấy dịu lòng - Ảnh 1.

Mùa hè bỗng dịu mát hơn nhờ những tấm ảnh trong trẻo thế này

Giữa những ngày nóng đỉnh điểm, chỉ cần ngắm bộ ảnh Đà Lạt trong trẻo và xanh mướt này thôi cũng đủ thấy dịu lòng - Ảnh 2.

Đà Lạt đẹp dịu dàng như 1 bài thơ

Nhưng mà, nếu bạn thuộc team vẫn phải bó gối ở thành phố vì công việc và cả ti tỉ thứ ràng buộc thì ngắm tạm bộ ảnh Đà Lạt của anh chàng 9X Sơn Đoàn này đi! Những gam màu dịu dàng, trong trẻo sẽ khiến bạn thấy mọi thứ bỗng chốc dịu mát hơn hẳn. 

Vẫn là Đà Lạt, vẫn là những góc phố hay góc quán quen thân ai cũng từng ghé đến. Tuy nhiên, qua ống kính của cậu bạn này, mọi thứ trở nên thơ mộng và đáng yêu hơn gấp trăm lần. Những khoảng trời xanh trong vắt, những tán lá xanh rộng vàng ươm nắng trong ảnh của cậu bạn bỗng chốc làm lòng người ta dịu lại và thấy thật an yên.

Giữa những ngày nóng đỉnh điểm, chỉ cần ngắm bộ ảnh Đà Lạt trong trẻo và xanh mướt này thôi cũng đủ thấy dịu lòng - Ảnh 3.

1 góc nhỏ xinh xắn

Những bức ảnh với gam màu "dễ yêu" này đã trở thành "đặc sản", thành phong cách riêng của cậu bạn Sơn Đoàn. Instagram @son.chans của cậu bạn là một nơi toàn "những điều dễ thương" mà ai lỡ click vào rồi cũng đều kéo mãi, kéo mãi để xem ảnh mà không thấy chán.

Giữa những ngày nóng đỉnh điểm, chỉ cần ngắm bộ ảnh Đà Lạt trong trẻo và xanh mướt này thôi cũng đủ thấy dịu lòng - Ảnh 4.

Instagram của Sơn Đoàn ngập tràn gam màu trong trẻo

Giữa những ngày nóng đỉnh điểm, chỉ cần ngắm bộ ảnh Đà Lạt trong trẻo và xanh mướt này thôi cũng đủ thấy dịu lòng - Ảnh 5.

Những bức ảnh dịu dàng

Giữa những ngày nóng đỉnh điểm, chỉ cần ngắm bộ ảnh Đà Lạt trong trẻo và xanh mướt này thôi cũng đủ thấy dịu lòng - Ảnh 6.

Những điều nhỏ nhắn, đáng yêu

Dù mới "bén duyên" với chiếc máy ảnh không lâu nhưng Sơn Đoàn đã khiến rất nhiều người yêu mến vì những bức ảnh mang đậm phong cách riêng. Instagram của cậu bạn hiện có hơn 25k người theo dõi. Sơn thích đi du lịch và chụp lại những nơi mình đã đi qua nhưng Đà Lạt là nơi cậu bạn trót "phải lòng" và ghé đến nhiều nhất!

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Sơn Đoàn nhé!

Giữa những ngày nóng đỉnh điểm, chỉ cần ngắm bộ ảnh Đà Lạt trong trẻo và xanh mướt này thôi cũng đủ thấy dịu lòng - Ảnh 7.

Đà Lạt những ngày ai cũng chỉ muốn ngủ vùi

Giữa những ngày nóng đỉnh điểm, chỉ cần ngắm bộ ảnh Đà Lạt trong trẻo và xanh mướt này thôi cũng đủ thấy dịu lòng - Ảnh 8.

Mùa hè xanh như tuổi trẻ

Giữa những ngày nóng đỉnh điểm, chỉ cần ngắm bộ ảnh Đà Lạt trong trẻo và xanh mướt này thôi cũng đủ thấy dịu lòng - Ảnh 9.

Những góc ảnh đơn giản nhưng đầy cảm xúc

Giữa những ngày nóng đỉnh điểm, chỉ cần ngắm bộ ảnh Đà Lạt trong trẻo và xanh mướt này thôi cũng đủ thấy dịu lòng - Ảnh 10.
Giữa những ngày nóng đỉnh điểm, chỉ cần ngắm bộ ảnh Đà Lạt trong trẻo và xanh mướt này thôi cũng đủ thấy dịu lòng - Ảnh 11.
Giữa những ngày nóng đỉnh điểm, chỉ cần ngắm bộ ảnh Đà Lạt trong trẻo và xanh mướt này thôi cũng đủ thấy dịu lòng - Ảnh 12.

Chỉ muốn "đi trốn" ngay thôi!

Giữa những ngày nóng đỉnh điểm, chỉ cần ngắm bộ ảnh Đà Lạt trong trẻo và xanh mướt này thôi cũng đủ thấy dịu lòng - Ảnh 13.
Giữa những ngày nóng đỉnh điểm, chỉ cần ngắm bộ ảnh Đà Lạt trong trẻo và xanh mướt này thôi cũng đủ thấy dịu lòng - Ảnh 14.
Giữa những ngày nóng đỉnh điểm, chỉ cần ngắm bộ ảnh Đà Lạt trong trẻo và xanh mướt này thôi cũng đủ thấy dịu lòng - Ảnh 15.
Giữa những ngày nóng đỉnh điểm, chỉ cần ngắm bộ ảnh Đà Lạt trong trẻo và xanh mướt này thôi cũng đủ thấy dịu lòng - Ảnh 16.


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày