Giữa lúc bị Harry "tấn công dồn dập", Hoàng gia Anh đón tin vui lớn khiến Nữ hoàng phấn chấn hết mức sau loạt biến cố của gia tộc

P.H, Theo Trí Thức Trẻ 09:35 20/05/2021

Thông tin khiến Nữ hoàng Anh phấn khởi và vui mừng, đặc biệt khi thời gian qua, bà phải chịu nhiều cú sốc tinh thần lớn đến từ nhiều phía.

Hoàng gia Anh gần đây tiếp tục dính vào loạt rắc rối khi vừa mãn tang Hoàng thân Philip, Hoàng tử Harry lại lên báo chí truyền thông thực hiện cuộc phỏng vấn gây sốc, thẳng thừng chỉ trích cách dạy dỗ con cái của cha mình - Thái tử Charles. 

Trong chương trình podcast với người dẫn chương trình Dax Shepard ngày 13/5, anh còn nhắc đến mẹ - cố Công nương Diana và lấy bà làm ví dụ như một nạn nhân của cuộc sống hoàng gia gò bó: "Hãy nhìn xem những gì đã xảy ra với mẹ tôi. Làm sao tôi có thể ổn định cuộc sống và kết hôn, có gia đình riêng khi tôi biết chuyện đó sẽ lại xảy ra. Tôi đã thấy hết những chuyện đằng sau tấm rèm cửa và không hề muốn làm một phần trong đó".

Giữa lúc bị Harry tấn công dồn dập, Hoàng gia Anh đón tin vui lớn khiến Nữ hoàng phấn chấn hết mức sau loạt biến cố của gia tộc - Ảnh 1.

Hậu tang lễ Hoàng thân Philip, Hoàng tử Harry tiếp tục làm Hoàng gia Anh "quay cuồng" với loạt chỉ trích nặng nề

Trong khi hàng loạt sóng gió không ngừng xảy đến, Hoàng gia Anh vừa đón nhận tin mừng bất ngờ. Theo đó, ngày 19/5, tờ Daily Mail đưa tin, Công chúa Beatrice - cháu nội của Nữ hoàng Anh tiết lộ đã mang thai con đầu lòng. Cô nàng kết hôn cùng chồng là 1 nhà phát triển bất động sản người Ý, Edo Mapelli Mozzi, vào tháng 9/2020, tức cách đây khoảng 9 tháng. Đứa bé trong bụng Công chúa được dự đoán sẽ chào đời vào mùa Thu năm nay. 

Cung điện Buckingham thông báo sáng nay, Nữ hoàng và cả hai bên gia đình rất vui mừng và phấn khởi khi hay tin. Đây là tin vui hiếm có giúp Nữ hoàng Anh phấn chấn hết mực, đặc biệt khi người trị vị nước Anh đang phải chịu cú sốc tinh thần lớn trước sự ra đi của người chồng 73 năm - Hoàng thân Philip. Em bé của Công chúa Beatrice sẽ là người cháu thứ hai của Hoàng tử Andrew và Công nương Sarah Ferguson, và là chắt thứ 12 của Nữ hoàng Anh sau khi con gái của Hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle chào đời trước vào mùa Hè này. 

Giữa lúc bị Harry tấn công dồn dập, Hoàng gia Anh đón tin vui lớn khiến Nữ hoàng phấn chấn hết mức sau loạt biến cố của gia tộc - Ảnh 2.

Nữ hoàng Anh hạnh phúc phấn khởi trước tin tức cháu nội mang thai con đầu lòng

Giữa lúc bị Harry tấn công dồn dập, Hoàng gia Anh đón tin vui lớn khiến Nữ hoàng phấn chấn hết mức sau loạt biến cố của gia tộc - Ảnh 3.

Công chúa Beatrice kết hôn cùng chồng người Ý cách đây không lâu

Tin tức Công chúa Beatrice mang bầu trùng hợp được tiết lộ đúng dịp kỷ niệm 3 năm ngày cưới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle. 

Nguồn: Daily Mail 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm