Giữa hàng loạt ồn ào, Sĩ Thanh gây bất ngờ khi hóa "công chúa" dịu dàng kèm chia sẻ đầy ẩn ý

LAM, Theo Helino 12:11 21/09/2019

Khác với hình ảnh một Sĩ Thanh táo bạo, gợi cảm, bạn gái Huỳnh Phương khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi khoe nhan sắc mong manh kèm chia sẻ đầy chiêm nghiệm về cuộc sống.

Những ngày qua Sĩ Thanh gây chú ý bởi hàng loạt tin tức từ việc bị nghi vấn đập hộp hàng fake cho đến công khai chuyện tình "chị em" với Huỳnh Phương FapTV gây xôn xao dư luận. Trước hàng loạt ồn ào, mới đây Sĩ Thanh bất ngờ tung ảnh khoe vẻ đẹp mong manh, dịu dàng khi diện váy công chúa, make up nhẹ nhàng, khác hẳn với phong cách gợi cảm, táo bạo thường được nữ ca sĩ diện ngày thường.

Không chỉ khiến nhiều người bất ngờ với hình ảnh lung linh, Sĩ Thanh còn kèm theo một chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Cụ thể, giọng ca "Oh my chuối" viết: "Phạm sai lầm là con người, vấp ngã là chuyện bình thường, có thể cười vào mặt chính mình là trưởng thành". Ngay lập tức nhiều bạn bè, người hâm mộ dành nhiều lời động viên hy vọng cô sẽ nhanh chóng cân bằng lại cuộc sống và tận hưởng hạnh phúc bên cạnh người yêu mới.

Giữa hàng loạt ồn ào, Sĩ Thanh gây bất ngờ khi hóa công chúa dịu dàng kèm chia sẻ đầy ẩn ý: Phạm sai lầm là con người, vấp ngã là chuyện bình thường! - Ảnh 1.

Sau công khai yêu Huỳnh Phương Fap TV, Sĩ Thanh bỗng hoá công chúa ngọt ngào

Giữa hàng loạt ồn ào, Sĩ Thanh gây bất ngờ khi hóa công chúa dịu dàng kèm chia sẻ đầy ẩn ý: Phạm sai lầm là con người, vấp ngã là chuyện bình thường! - Ảnh 2.

Không chỉ gây bất ngờ về nhan sắc, Sĩ Thanh còn có những chiêm nghiệm về cuộc sống sau hàng loạt sóng gió vừa qua.

Hình ảnh mới của Sĩ Thanh khác hoàn toàn với phong cách đầy gợi cảm, táo bạo và thường xuyên khoe body của cô nàng trước đó

Giữa hàng loạt ồn ào, Sĩ Thanh gây bất ngờ khi hóa công chúa dịu dàng kèm chia sẻ đầy ẩn ý: Phạm sai lầm là con người, vấp ngã là chuyện bình thường! - Ảnh 4.

Trước khi công khai chuyện tình mới, Sĩ Thanh bị nghi vấn đập hộp hàng fake gây xôn xao

Giữa hàng loạt ồn ào, Sĩ Thanh gây bất ngờ khi hóa công chúa dịu dàng kèm chia sẻ đầy ẩn ý: Phạm sai lầm là con người, vấp ngã là chuyện bình thường! - Ảnh 5.

Hy vọng, qua bao nhiêu sóng gió, ồn ào không đáng có Sĩ Thanh nhận được nhiều lời chúc phúc sau khi công khai chuyện tình "chị em" Huỳnh Phương FAP TV.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm