Giữa bê bối ly hôn, ảnh Angela Baby được 2 trai lạ hôn má đắm đuối vào sinh nhật 9 năm trước bất ngờ hot trở lại

Nhã An, Theo Helino 11:10 14/05/2019

Đã có ý kiến trái chiều xung quanh hình ảnh Angela Baby được 2 mẫu nam hôn má trong bữa tiệc sinh nhật cách đây 9 năm.

Cặp đôi Angela BabyHuỳnh Hiểu Minh thời gian qua có quá nhiều nghi vấn cho rằng cả hai đã ly hôn. Cặp đôi vẫn giữ im lặng trước những lời xôn xao bàn tán, nhưng chính cách ứng xử giống như "ai làm việc nấy" của hai vợ chồng vốn nổi tiếng thích khoe chuyện tình cảm này càng khiến cho dân tình thêm nghi ngờ.

Giữa những lùm xùm không hồi kết, chùm hình ảnh sinh nhật cách đây 9 năm của Angela Baby bất ngờ bị "đào" lại. Sinh nhật năm 21 tuổi của Baby được tổ chức theo phong cách cosplay với sự tham gia của một vài người bạn và có cả người hâm mộ. Tuy nhiên, mọi sự chú ý đổ dồn về bức ảnh 2 người mẫu nam ngoại quốc với ngoại hình điển trai cùng hôn 2 má Angela Baby. Nữ diễn viên khi đó tỏ ra khá gượng gạo.

Giữa bê bối ly hôn, ảnh Angela Baby được 2 trai lạ hôn má đắm đuối vào sinh nhật 9 năm trước bất ngờ hot trở lại - Ảnh 1.

Bữa tiệc sinh nhật 21 tuổi của Angela Baby

Giữa bê bối ly hôn, ảnh Angela Baby được 2 trai lạ hôn má đắm đuối vào sinh nhật 9 năm trước bất ngờ hot trở lại - Ảnh 2.

Có tới 2 mẫu nam được mời tới bữa tiệc sinh nhật này

Giữa bê bối ly hôn, ảnh Angela Baby được 2 trai lạ hôn má đắm đuối vào sinh nhật 9 năm trước bất ngờ hot trở lại - Ảnh 3.

Bức ảnh gây xôn xao khắp các trang báo nổi tiếng xứ Trung ngày hôm nay. Bà xã Huỳnh Hiểu Minh "chơi lớn" khi được 2 mẫu nam hôn má đắm đuối

Giữa bê bối ly hôn, ảnh Angela Baby được 2 trai lạ hôn má đắm đuối vào sinh nhật 9 năm trước bất ngờ hot trở lại - Ảnh 4.
Giữa bê bối ly hôn, ảnh Angela Baby được 2 trai lạ hôn má đắm đuối vào sinh nhật 9 năm trước bất ngờ hot trở lại - Ảnh 5.

Bữa tiệc sinh nhật của Angela Baby có nhiều người hâm mộ tới tham dự, hầu hết đều ở lứa tuổi học sinh

Xung quanh bức ảnh này có nhiều ý kiến trái chiều trên Weibo. Người thì cho rằng đó là một bữa tiệc vui vẻ và không có vấn đề gì, nhiều người lại cảm thấy bà xã Huỳnh Hiểu Minh có phần "phóng túng" khi để 2 chàng trai lạ mặt hôn má.

Nguồn: Sina, Weibo, Baidu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm