NSX lên tiếng trước tin dự án phim của Irene (Red Velvet) đứng trước nguy cơ hoãn chiếu vì bão phốt

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:04 23/10/2020

Double Patty do Irene (Red Velvet) đóng chính dự định ra rạp vào cuối năm 2020.

Sau scandal lăng mạ BTV gây chấn động showbiz, Irene (Red Velvet) đang đối mặt với khủng hoảng lớn nhất sự nghiệp. Ngày 23/10, truyền thông Hàn Quốc lan truyền thông tin phim điện ảnh Double Patty của cô sẽ phải hoãn lịch ra rạp đến nửa đầu năm 2021. Nhà sản xuất không nói rõ nguyên nhân là do lùm xùm của Irene, mà chỉ lấy lý do hậu kì cần chỉnh sửa.

Hình ảnh của Irene trong phim

Tuy nhiên, chỉ một tiếng sau, phía nhà sản xuất của bộ phim - KT Telecom thông báo rằng Double Patty vẫn sẽ phát hành vào cuối năm 2020 đúng như dự kiến ban đầu. Ekip cũng thông báo những tài khoản tự nhận là nhân viên đoàn làm phim tung tin đồn về Double Patty và Irene đều là giả mạo.

Mỹ nhân đình đám SM đang bị cư dân mạng tẩy chay

Trước sóng gió hiện tại, Double Patty phát hành sẽ không thể tránh khỏi việc bị công chúng ném đá và tẩy chay. Cộng đồng mạng có nhiều ý kiến trái chiều, người cho rằng Double Patty đã lỡ quay, không nên vì một người mà ảnh hưởng đến cả đoàn. Người vẫn quyết tẩy chay phim đến cùng nếu Irene còn là diễn viên chính.

- Hôm qua cứ tưởng thay diễn viên luôn ấy.

- Làm sao mà hủy được, tốn ối tiền.

- Khổ thân đoàn làm phim, bị Irene liên lụy.

- Nếu phim vẫn giữ cô này thì xin phép không xem nhé!

- Thế nào cũng bị tẩy chay thôi, nhà sản xuất tỉnh táo lại đi.

Nguồn: Top Comments Vtrans

Double Patty đánh dấu vai diễn điện ảnh đầu tiên của Irene. Double Patty được mô tả là một bộ phim về hành trình trưởng thành và lập nghiệp của những người trẻ tuổi. Trong phim, Irene sẽ vào vai một nữ phát thanh viên đầy tham vọng, tràn trề nhiệt huyết. Phim đã đóng máy từ trước khi scandal của Irene nổ ra.

Những thông tin liên quan đến Double Patty sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.

Nguồn: Naver, Top Comments Vtrans

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm