Giữa bão chiến thắng, Hà Đức Chinh vẫn không quên gửi hoa tặng sinh nhật bạn gái

D BEE, Theo Helino 06:44 21/01/2019

Trên story Instagram, Mai Hà Trang - bạn gái tin đồn của Hà Đức Chinh khoe hình ảnh bó hoa hồng lớn kèm caption khiến dân tình có thể hiểu rằng đây là món quà mà chàng cầu thủ đang ở phương xa gửi về tặng bạn gái.

Lướt khắp các trang báo, MXH thời điểm này người ta đều thấy các thông tin liên quan đến trận bóng đá đầy cảm xúc giữa Việt Nam và Jordan. Chúng ta đã dành chiến thắng và là đội đầu tiên góp mặt ở Tứ kết Asian Cup.

Bên cạnh sự quan tâm dành cho hành động ăn mừng chiến thắng siêu đẹp của hậu vệ Bùi Tiến Dũng, các khoảnh khắc sút penalty hồi hộp đến nghẹt thở thì dân mạng còn để ý xem người thân của các cầu thủ đặc biệt là những cô bạn gái xinh đẹp ăn mừng như thế nào hay có gửi lời chúc gì đến người yêu ở Dubai nắng gió hay không?

Mới đây, trên story Instagram, Mai Hà Trang - ban gái tin đồn của Hà Đức Chinh có đăng tải tấm hình chụp một bó hoa hồng lớn kèm caption: "Gift from him. Vietnam win and happy birthday to me" (Tạm dịch: Món quà từ anh. Việt Nam chiến thắng và chúc mừng sinh nhật tôi) khiến dân tình có thể hiểu rằng đây là món quà mà Đức Chinh đã gửi tặng bạn gái dù đang thi đấu xa nhà. 

Đúng là Chinh đen "lầy" lội nhất đội nhưng khi cần lãng mạn thì cũng chẳng thua ai đâu. Thế mới thấy, các chàng cầu thủ đã chơi bóng hay lại còn cưng chiều bạn gái như phim Hàn Quốc thế này bảo sao các fangirl không "đổ" cho được!

Giữa bão chiến thắng, Hà Đức Chinh vẫn không quên gửi hoa tặng sinh nhật bạn gái - Ảnh 1.

Bạn gái tin đồn của Hà Đức Chinh khoe món quà bạn trai tặng trên story cá nhân

Giữa bão chiến thắng, Hà Đức Chinh vẫn không quên gửi hoa tặng sinh nhật bạn gái - Ảnh 2.

Mai Hà Trang hạnh phúc với "Gift from him"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xác minh thông tin nam thanh niên Việt Nam bị đánh đập và đẩy xuống sông ở Nhật Bản

    Tối 2/8, trên mạng xã hội Osaka Baito có phát tán video do một người Việt Nam quay về vụ một thanh niên đánh đập và đạp một thanh niên khác xuống sông ở khu trung tâm thương mại Namba của Osaka.
  • Đọc thêm